Lâm Khánh Chi bị tố lừa đảo 150 triệu: ‘Nếu mà ghét Khánh Chi thì hẹn ra, muốn làm gì thì Chi ngồi đó cho mà làm’

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:03 24/09/2019

Sau khi sự việc bị tố lừa đảo 150 triệu được sáng tỏ, Lâm Khánh Chi đã lên tiếng thách thức những ai muốn hãm hại mình.

Lâm Khánh Chi
Lâm Khánh Chi là nạn nhân, bị kẻ giả mạo Facebook đi lừa đảo tiền.

Mới đây, một người phụ nữ tên P.M đã lên mạng tố cáo Lâm Khánh Chi lợi dụng lòng tin, lừa đảo, chiếm đoạt của bà 150 triệu. Bà P.M đã nhờ đội hiệp sĩ truy tìm người đẹp chuyển giới.

Quá bức xúc với lời tố cao hoang đường, Lâm Khánh Chi đã nhờ đến pháp luật để tìm ra người vu khống cô lừa đảo, nhằm làm rõ trắng đen. Tối 23/9, nữ ca sĩ Sầu thiên thu đã tìm được tài khoản tố cáo mình.

Lâm Khánh Chi đã trao đổi trực tiếp với bà P.M rồi phát livestream. Theo lời bà P.M, bà bị một Facebook giả tên Lâm Khánh Chi nhắn tin lừa đảo. Đối tượng này tới nhà chở con bà đi hát, rồi yêu cầu bà đưa 150 triệu để lo cho con bà ăn học.

Nhưng sau khi nhận tiền, đối tượng lừa đảo đã trốn mất và bà P.M cho rằng người nhắn tin lừa đảo mình chính là ca sĩ Lâm Khánh Chi. Bà P.M nhận ra mình là nạn nhân của trò lừa đảo và gửi lời xin lỗi Lâm Khánh Chi.

lam-khanh-chi-bi-to-lua-dao-150-trieu-neu-ma-ghet-khanh-chi-thi-hen-ra-muon-lam-gi-thi-chi-ngoi-do-cho-ma-lam
Tài khoản tố cáo Lâm Khánh Chi lừa tiền.

"Chị xin lỗi Chi, chị đã làm ảnh hưởng đến uy tín của em. Facebook đó là Facebook giả, do chị cả tin. Chi không có gì hết, chị bị người ta lừa. Chị đính chính lại chuyện này", người tố Lâm Khánh Chi nói.

Sau khi làm rõ trắng đen sự việc, Lâm Khánh Chi cho biết hiện có hơn 200 tài khoản giả mạo tên tuổi của cô để hãm hại, dựng lên điều xấu để làm ảnh hưởng uy tín mình. Người đẹp chuyển giới cũng gửi lời thách thức những ai đang muốn hãm hại mình.

"Có người hãm hại Chi một năm nay. Trời ơi có muốn hại thì hẹn ra thẳng đi. Thích chơi thì chơi thẳng chứ chơi vậy rất hèn. Nếu mà ghét Khánh Chi thì hẹn ra, muốn làm gì thì Chi ngồi đó cho mà làm. Chứ đừng chơi tồi, lấy Facebook giả làm tổn thương các gia đình khác, họ rất tội nghiệp. Cứ hẹn ra nếu mình bản lĩnh".

"Mọi người cẩn thận cái Facebook giả mạo này nhé. Khánh Chi đang tiếp tục điều tra và tìm ai đứng đằng sau Facebook này. Ức lắm mọi người ơi, nó hết lần này đến lần khác hại tôi", Lâm Khánh Chi đồng thời cũng hứa tặng 150 triệu nếu ai tìm ra kẻ đứng sau tài khoản giả mạo.

Tin khác