Lần thứ hai Cát Tường nói về chuyện bị cắt hợp đồng show 'Bạn muốn hẹn hò'

Theo Phái Sơn / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:15 03/06/2019

Sau khi livestream kể lể chuyện bị cắt hợp đồng dẫn chương trình, một lần nữa Cát Tường lên tiếng về sự việc nhưng khẳng định đã bỏ qua những khúc mắc với nhà sản xuất.

lan-thu-hai-cat-tuong-noi-ve-chuyen-bi-cat-hop-dong-show-ban-muon-hen-ho
Cát Tường khẳng định giữa mình và NSX "Bạn muốn hẹn hò" đã thoải mái với nhau.

Nữ diễn viên lại vừa chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc cô bị cắt hợp đồng dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò" cùng Quyền Linh sau 6 năm gắn bó. Theo đó, cô cho biết: "Bị cắt hợp đồng nghĩa là ngưng một chương trình thôi chứ không phải mất hết. Tôi vẫn tiếp tục hợp tác một chương trình khác của công ty. Mọi chuyện đã qua và đi vào quỹ đạo mới.

Tôi không muốn nói nhiều, không muốn kể lể, đính chính, nhưng vì làm nghệ thuật nên không thể tránh khỏi thị phi. Giải thích là sự tôn trọng những người quan tâm mình. Hy vọng quý khán giả không thắc mắc nữa".

lan-thu-hai-cat-tuong-noi-ve-chuyen-bi-cat-hop-dong-show-ban-muon-hen-ho
Nam Thư thay thế Cát Tường làm bà mối chương trình nhưng nhận phản ứng trái chiều từ khán giả.

Trước đó, chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phát sóng trên kênh HTV7 bất ngờ thay đổi MC nữ từ Cát Tường thành Nam Thư. Nhà sản xuất cho biết đây là động thái làm mới chương trình sau 6 năm lên sóng kể từ 2013. Tuy nhiên, Nam Thư nhận được những phản ứng trái chiều sau 2 số lên sóng. Khán giả cho rằng cô không đảm nhận tốt vai trò bà mối mà Cát Tường đã tạo thành "thương hiệu" trong thời gian dài.

Cát Tường sau đó đăng đàn livestream tiết lộ cô bị cắt hợp đồng làm MC chương trình đã gắn bó nhiều năm và rất tiếc về sự việc đó. Nữ diễn viên thậm chí không cầm được nước mắt trong buổi livestream. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất khẳng định giữa họ và nữ diễn viên không có khúc mắc gì và việc thay đổi là vì chương trình.

 

Quyền Linh: 'Nam Thư làm MC một ngày sao bằng Cát Tường dẫn 6 năm'

Giữa làn sóng tranh cãi về việc Nam Thư thay thế Cát Tường ở vai trò MC chương trình Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh cho rằng sự thay đổi là tất yếu.

 

Nam Thư bị chỉ trích khi thay thế Cát Tường làm MC của 'Bạn muốn hẹn hò'

Số phát sóng mới đây của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" gây bất ngờ với sự xuất hiện của Nam Thư ở vị trí MC thay cho "bà mối" Cát Tường trước đó. 

 

Cát Tường bật khóc, tiết lộ bị nhà sản xuất 'Bạn muốn hẹn hò' cắt hợp đồng

Trong buổi livestream giao lưu với khán giả mới đây, MC Cát Tường đã chia sẻ về lý do ngừng dẫn "Bạn muốn hẹn hò".

Tin khác