Lì xì đầu năm Tết Kỷ Hợi 2019 Ngân hàng ACB

Theo Hoàng Lâm / Sức Khỏe Cộng Đồng 05:56 11/02/2019

Ngân hàng TMCP Á Châu - Ngân hàng ACB đưa ra chương trình lì xì đầu năm Tết Kỷ Hợi 2019 mang tên “Mùa sum vầy - Đong đầy yêu thương”.

li-xi-dau-nam-tet-ky-hoi-2019-ngan-hang-acb
Ngân hàng TMCP Á Châu - Ngân hàng ACB đưa ra chương trình lì xì đầu năm Tết Kỷ Hợi 2019 mang tên “Mùa sum vầy - Đong đầy yêu thương”.  Ảnh minh họa

Ngân hàng ACB không đưa ra chương trình lì xì đầu năm Tết Kỷ Hợi 2019 riêng rẽ nhưng Ngân hàng Á Châu vẫn có chương trình tri ân khách hàng nhân dịp năm mới 2019.

Theo đó từ 12/12/2018 – 09/03/2019 khách hàng gửi tiết kiệm từ 03 tháng trở lên tại quầy của Ngân hàng ACB sẽ được tham gia chương trình “Mùa sum vầy - Đong đầy yêu thương”.

Cụ thể, với mỗi 5 triệu VND gửi tiết kiệm, khách hàng tham gia chương trình sẽ được cấp Mã dự thưởng để tham gia quay số trúng các giải thưởng như sau: 360 Giải giữa kỳ: 1 chỉ Vàng Thần Tài/giải’ 23 Giải Nhất: 1 lượng Vàng 9999/giải; 01 Giải Đặc Biệt: 10 lượng Vàng 999.9

Lưu ý tiết thể lệ chương trình khách hàng phải gửi VND với thời gian từ 3 tháng trở lên bao gồm: Tiết kiệm truyền thống; Tiết kiệm Đại Lộc; Tiết kiệm Phúc An Lộc. Chương trình không áp dụng chương trình đối với các thẻ tiết kiệm lãi suất 5,5%/năm, kỳ hạn dưới 6 tháng.

Tiền lãi trả cuối kỳ, lãi suất có thể thay đổi trong thời gian triển khai chương trình do ACB công bố.

Cơ sở tính lãi: 365 ngày/năm. Gửi càng nhiều tiền, khách hàng càng nhận nhiều số dự thưởng bằng với bội số của mức gửi tối thiểu tương ứng với từng kỳ hạn gửi.

li-xi-dau-nam-tet-ky-hoi-2019-ngan-hang-acb
Lì xì đầu năm Tết Kỷ Hợi 2019 Ngân hàng ACB. Ảnh minh họa

Mã dự thưởng được cấp tự động và quản lý thống nhất theo quy định trong toàn hệ thống Ngân hàng ACB. Mã dự thưởng chỉ cấp cho các tài khoản còn hoạt động hoặc các tài khoản tất toán nhưng đã gửi đủ 01 kỳ hạn.

Mã dự thưởng chỉ có giá trị duy nhất cho kỳ mở thưởng của chương trình “Mùa sum vầy - Đong đầy yêu thương”. Một thẻ tiết kiệm (TTK) có thể có nhiều số dự thưởng, tuy nhiên không áp dụng nguyên tắc cộng dồn các TTK để tính số lượng số dự thưởng mà khách hàng được nhận.

TTK dự thưởng của Khách hàng có ngày lãnh lãi/ ngày tất toán là ngày nghỉ, khách hàng thực hiện rút lãi/ tất toán vào ngày làm việc tiếp theo. Ngân hàng ACB sẽ thu hồi số dự thưởng của khách hàng thực hiện rút lãi/ tất toán trước ngày nghỉ và tái cấp cho khách hàng khác.

Trường hợp chưa mở thưởng, khách hàng rút vốn trước hạn sẽ bị thu hồi số dự thưởng của khách hàng rút trước hạn và tái cấp cho khách hàng khác. Trường hợp đã mở thưởng, khách hàng trúng thưởng giải cuối kỳ không được rút trước hạn, khách hàng có nhu cầu cần sử dụng tiền có thể sử dụng sản phẩm Vay cầm cố sổ tiết kiệm của ACB. Nếu khách hàng tất toán TTK trong vòng 02 ngày làm việc kể từ khi mở TTK dự thưởng thì phải trả phí kiểm đếm theo biểu phí hiện hành của ACB.

 

Chính sách tài chính, doanh nghiệp đáng chú y có hiệu lực tháng 2/2019

Hàng loạt chính sách mới trong các lĩnh vực kinh tế liên quan doanh nghiệp siêu nhỏ, nợ xấu doanh nghiệp, chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip... sắp có hiệu lực.

 

Tháng Giêng xin đừng là ‘tháng ăn chơi’

Tâm lý “Tháng Giêng là tháng ăn chơi” với những lễ hội dàn trải trên khắp vùng cũng gây những gánh nặng, áp lực lớn với nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội, lao động - việc làm.

 

Lãi suất vay mua nhà ở xã hội 4,8%/năm

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành khung lãi suất cho vay ưu đãi tại Ngân hàng Chính sách xã hội đối với các đối tượng mua, thuê mua nhà ở xã hội.Tin khác