Lịch phát sóng phim Tiếng sét trong mưa trên kênh THVL1

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:03 16/09/2019

Phóng tác từ tác phẩm Lôi vũ, bộ phim đã gây được nhiều ấn tượng với khán giả ngay những tập đầu ra mắt. Dưới đây là lịch phát sóng phim Tiếng sét trong mưa trên kênh THVL1.

Lịch phát sóng phim Tiếng sét trong mưa trên kênh THVL1 là 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Bộ phim đã lên sóng từ 2/9/2019. 

lich-phat-song-phim-tieng-set-trong-mua-tren-kenh-thvl1
Lịch phát sóng phim Tiếng sét trong mưa trên kênh THVL1 là 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Nội dung phim Tiếng sét trong mưa

Tiếng sét trong mưa có độ dài 54 tập, được đạo diễn Nguyên Phương Điền phóng tác từ vở cải lương Lôi Vũ (chuyển soạn bởi 2 soạn giả Thế Anh - Thế Châu). Cậu chuyện kể về mối tình giữa cậu Ba Khải Duy và cô gái nghèo Thị Bình.

 Chuyện bắt đầu khi cậu Ba Khải Duy (con trai cưng của bà Hội đồng) trở về nước sau nhiều năm đi du học mà thực chất là trốn đi sau khi đánh chết một gia đinh vì đã làm chết của cậu con gà quý. Trên đường về nhà, Ba Duy đâm vào Thị Bình - 1 cô gái mồ côi đang đi tìm người thân. Do chiếc giỏ xách rớt xuống nước khi ngã làm nhòe chữ ghi địa chỉ người thân, Bình ở lại gia đình Khải Duy trở thành con ở. 

Ba Duy mặc dù nổi tiếng tàn ác hung dữ nhất vùng, đánh người làm như đập bị, tuy nhiên lại là một người thông minh, có con mắt tinh tường. Chính vì thế, chứng kiến sự lương thiện, ngây thơ và giàu tình cảm của Bình, cậu Ba Duy đã nảy sinh tình cảm thương quý. Bình - là một cô gái mộc mạc, được sự thương quý của cậu chủ cũng đã nhen nhóm tình cảm quý mến trong lòng mình. 

Trong một lần xa nhà đến Cà Mau thu lúa, cậu Ba Duy đã động lòng với Bình. Sau đêm đó, cô mang thai. Bị bà Hội đồng ném xuống giếng nhưng cậu Ba kịp thời về cứu, Bình trở thành vợ không chính thức của Ba Duy. 

>>> Xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa

Những tưởng được cậu Ba thương, lại sinh được cháu, Bình sẽ được bà Hội đồng đối đãi bớt phần cay nghiệt. Tuy nhiên, xuất thân nghèo hèn, lại vô tình rơi vào đúng câu chuyện ám ảnh trong lòng bà chủ, Bình bị bà Hội đồng căm ghét. Với sự hỗ trợ của cô con dâu cả Hai Sáng và Hiểm - con hầu xấu dạ trong nhà, Bình phải chịu đủ thứ hành hạ, khổ đau trong nhà.

lich-phat-song-phim-tieng-set-trong-mua-tren-kenh-thvl1
Gặp Khải Duy là bắt đầu chuỗi ngày đầy nước mắt của Bình

Đến tận khi sinh đứa con thứ hai Bình vẫn phải chịu mọi âm mưu cay độc của những phụ nữ sống trong cùng gia đình. Cuối cùng, cô phải ôm đứa con đỏ hỏn gieo mình xuống dòng sông lạnh lẽo để hòng mong kết thúc những chuỗi ngày bi kịch....

Thời gian dần trôi, Khải Duy trở thành ông chủ đồn điền giàu có đầy uy lực. Đứa con của anh và Thị Bình ngày nào cũng đã trưởng thành và được Khải Duy đổi tên thành Thanh Bình, như một cách tưởng nhớ người phụ nữ mà cả đời Khải Duy yêu thương.

Một lần, Thanh Bình đã cứu được một cô gái suýt bị Cai Tuất hãm hiếp trong rừng cao su. Thoáng nhìn Phượng – cô gái được Thanh Bình cứu – Khải Duy mơ hồ nhận ra nét quen thuộc của Thị Bình.

Phượng được nhận vào phụ việc trong gia đình Khải Duy. Tình cảm giữa cô và Bình ngày càng sâu đậm, bất chấp sự ngăn cản quyết liệt từ người mẹ kế của Bình – Hạnh Nhi- và những bí mật giăng đầy trong căn nhà thiếu vắng nụ cười này!

Thế nhưng từ đây, bi kịch của gia đình Khải Duy mới vỡ ra khi Bình trở lên thăm con gái và những uẩn khúc hai mươi mấy năm về trước bị phơi bày. 

lich-phat-song-phim-tieng-set-trong-mua-tren-kenh-thvl1

Lịch phát sóng phim Tiếng sét trong mưa

Bộ phim Tiếng sét trong mưa ngay khi lên sóng đã đạt được những thành công, đón nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, một phần nhờ sự diễn xuất tròn vai của các diễn viên. 

Trong vai chính Thị Bình - Nhật Kim Anh thể hiện đậm chất cô gái quê Nam bộ ngây thơ, hiền lương. Đóng cặp với cô là Cao Minh Đạt - vai Khải Duy - một người vừa tàn bạo, hung dữ, lại có những lúc vô cùng dịu dàng, ấm áp. 

Bộ phim cũng có sự góp mặt của nhiều diễn viên khác như: NSƯT Thanh Nam (ông Quý, người chồng ân tình của Thị Bình): NSƯT Diệu Đức (bà Hội Đồng): Khương Thịnh (Khải Văn); Cao Thái Hà (Hai Sáng); Kiều Khanh (Hạnh Dung, mẹ kế của Thanh Bình); Lâm Minh Thắng (Hải); Lê Bê La (Hiểm)....

Lịch phát sóng phim Tiếng sét trong mưa, đều đặn lúc 20h hàng ngày từ thứ hai đến thứ 7 trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 2/9. 

Trên đây là tóm tắt nội dung, lịch phát sóng phim Tiếng sét trong mưa, xin gửi tới bạn đọc. 

 

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái tập 11 ngày 11/9 trên VTV3

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên kênh VTV3 là vào lúc 21h40 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Phim được phát lại trên VTV giải trí.

 

Lịch phát sóng phim Công chúa Cát

Tiếp nối thành công của bộ phim Chiếc lá bay, Baifern Pimchanok gặp lại khán giả ngay sau đó bằng bộ phim Công chúa Cát. Với nội dung nhẹ nhàng, nhưng được dự đoán sẽ gay cấn không kém các bộ phim trước đó. Dưới đây là Lịch phát sóng phim Công chúa Cát.Tin khác