Lịch phát sóng Thần tượng Bolero 2019 trên VTV3

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:28 11/04/2019

Ngày 4/4 vừa qua, Thần tượng Bolero mùa 4 đã lên sóng. Xin giới thiệu tới bạn đọc lịch phát sóng Thần tượng Bolero 2019 trên VTV3 để tiện theo dõi.

lich-phat-song-than-tuong-bolero-2019-tren-vtv3
Lịch phát sóng Thần tượng Bolero 2019 là vào 20h30 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam. 

Lịch phát sóng Thần tượng Bolero 2019 là vào 20h30' thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 4/4 trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là mùa thứ 4 gameshow này đến với khán giả Việt Nam.

Thần tượng Bolero là chương trình Việt hóa trên format gốc Nation's best voice của Time Symphony (Anh quốc). Cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia với quy mô mở rộng trên cả nước dành cho các công dân Việt Nam ở trong nước và quốc tế này dành cho thí sinh từ 15 tuổi trở lên. Chương trình mang đến cơ hội biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca.

Các thí sinh tham gia Thần tượng Bolero 2019 sẽ trải qua 3 vòng thi: vòng Tinh hoa, vòng Thách đấu và vòng Liveshow. 

Ở Thần tượng Bolero 2019, điểm mới nhất so với những mùa thi trước đó là sự xuất hiện của 6 nghệ sĩ trên ghế nóng - chia thành 3 cặp đôi giám khảo, sẽ phụ trách tuyển chọn, bồi dưỡng, hướng dẫn cho 3 nhóm thí sinh. 3 cặp giám khảo này là: Nghệ sĩ Giao Linh - Đình Văn, ca sĩ Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc và giám khảo "truyền thống" nhất - Quang Lê - Tố My. 

Trên đây là lịch phát sóng Thần tượng Bolero 2019 và một vài thông tin về các điểm mới của chương trình, xin giới thiệu để bạn đọc tham khảo. 

 

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trực tiếp trên VTV1

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trực tiếp trên VTV1 sẽ ra mắt khán giả trong khung giờ phim truyện lúc 21h00 kể về cuộc sống gia đình nọ.

 

Lịch phát sóng Nàng dâu order trên VTV3

Dưới đây là thông tin cụ thể về lịch phát sóng Nàng dâu order trên VTV3 với nhiều tình tiết thú vị về cuộc sống của các cô gái trẻ mới về nhà chồng.Tin khác