Lo bị lộ thông tin, HLV Park Hang-seo cẩn mật, liên tục quan sát khu nhà cao tầng cạnh sân tập của ĐT Việt Nam

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:11 18/11/2019

HLV Park Hang-seo liên tục quan sát những những ngôi nhà cao tầng trong buổi tập chiều 17/11 của ĐT Việt Nam.

lo-bi-lo-thong-tin-hlv-park-hang-seo-can-mat-lien-tuc-quan-sat-khu-nha-cao-tang-canh-san-tap-cua-dt-viet-nam
Sân tập của ĐT Việt Nam nằm cạnh 1 số ngôi nhà cao tầng.

Chỉ còn 2 ngày nữa là trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra. Và có lẽ, chưa bao giờ, sức nóng của trận đấu này được đẩy lên cao như hiện tại dù cả hai vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị cho trận ''đại chiến''.

Trước sự việc ĐT Thái Lan thuê sân tập của Trung tâm bóng đá Viettel và không cho phóng viên Việt Nam tác nghiệp với lý do bảo đảm bí mật cho buổi tập, HLV Park Hang-seo cũng tỏ ra rất thận trọng.

Theo quan sát, trong buổi tập chiều qua, chiến lược gia người Hàn Quốc đến khá sớm và đi kiểm tra mọi thứ xung quanh sân tập. Trong khi ĐT Việt Nam tập luyện, thầy Park cũng nhiều lần nhìn lên phía ngôi nhà cao tầng cạnh sân tập của ĐT Việt Nam.

Còn nhớ, tại King's Cup 2019, một bức ảnh của ĐT Thái Lan tập luyện đã được phát tán trên mạng xã hội. Sau đó, FAT đã yêu cầu tất cả người Việt phải chuyển xuống tầng dưới của khách sạn.

lo-bi-lo-thong-tin-hlv-park-hang-seo-can-mat-lien-tuc-quan-sat-khu-nha-cao-tang-canh-san-tap-cua-dt-viet-nam
Thầy Park liên tục quan sát.

Sau đó, PV Thái Lan có hỏi thầy Park vấn đề này trong cuộc họp báo trước trận đấu và nhận được câu trả lời: "Vấn đề này không có gì to tát cả. Các phóng viên Việt Nam bỏ tiền thuê khách sạn, khi thấy một cảnh như vậy thì họ chụp thôi. Nếu Thái Lan muốn bảo mật thì chuyển sân tập đi chỗ khác".

Vì vậy, hoàn toàn có thể xảy ra trường hợp, phóng viên Thái Lan có thể thuê phòng ở khu nhà quanh sân tập của ĐT Việt Nam nên động thái của HLV Park Hang-seo là hoàn toàn có cơ sở.

Cũng liên quan đến vấn đề bảo mật buổi tập, phía VFF tiết lộ rằng, HLV Park Hang-seo nói nếu phía Thái Lan không cho phóng viên Việt Nam quay phim, chụp hình ở các buổi tập của họ thì điều tương tự cũng được áp dụng giữa đội tuyển Việt Nam với phóng viên Thái.

Lực lượng bảo vệ VFF được giao trọng trách kiểm tra thẻ của phóng viên, nếu phóng viên Thái Lan tiếp cận sẽ từ chối.

Hôm nay, HLV Park Hang-seo và Akira Nishino sẽ có cuộc họp báo trước trận đấu tại trụ sở VFF. Hai đội sẽ tập buổi cuối tại SVĐ Mỹ Đình vào tối cùng ngày. Trận Việt Nam vs Thái Lan sẽ diễn ra lúc 20h00 tối 19/11.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/lo-bi-lo-thong-tin-hlv-park-hang-seo-can-mat-lien-tuc-quan-sat-khu-nha-cao-tang-canh-san-tap-cua-dt-viet-nam-142072.html

Tin khác