Lộ 'clip nóng' Chánh án TAND huyện với nữ kế toán ngay tại trụ sở

Theo Hoàng Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:02 11/12/2019

Trong khi đang 'mây mưa' với nữ kế toán ngay tại trụ sở, Chánh án TAND một huyện Minh Hóa (Quảng Bình) bị một người khác quay lén.

lo-clip-nong-chanh-an-tand-huyen-voi-nu-ke-toan-ngay-tai-tru-so
Lộ 'clip nóng' Chánh án TAND huyện với nữ kế toán ngay tại trụ sở.

Mới đây, ông Đoàn Ngọc Lâm - Bí thư Huyện uỷ Minh Hoá bất ngờ nhận được 1 clip "nóng" tố cáo ông Xướng đang quan hệ bất chính với bà Đ.T.K.C - kế toán của TAND huyện Minh Hóa ngay tại trụ sở làm việc trong giờ hành chính.

Sau đó, Huyện uỷ Minh Hoá đã tiến hành xác minh và thu giữ 1 USB về thời gian ông Xướng cùng bà C. 'mây mưa' trong phòng làm việc và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép chỉnh sửa.

Bước đầu, ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. Ông Xướng nói rằng là do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Thông tin trên tờ Người Lao Động cho hay, Huyện ủy huyện Minh Hóa, xác nhận Tỉnh ủy Quảng Bình vừa có thông báo cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng - Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa.

Theo Huyện ủy Minh Hóa, sau khi tiến hành các thủ tục cách hết chức vụ trong Đảng, phía TAND tỉnh Quảng Bình sẽ tiến hành các bước tương tự về cách chức Chánh án TAND huyện Minh Hóa đối với ông Xướng.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/lo-clip-nong-chanh-an-tand-huyen-voi-nu-ke-toan-ngay-tai-tru-so-144978.html

Tin khác