Lời kể sợ hãi của chủ cửa hàng điện thoại giáp mặt dị nhân 'ăn xin mặt đen'

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:02 05/12/2019

Nữ chủ cửa hàng điện thoại ở Hà Nội trong clip giáp mặt dị nhân "ăn xin mặt đen" cho biết, dù bị chặn cửa nhưng đối tượng này vẫn xông vào xin tiền.

Hình ảnh dị nhân
Hình ảnh dị nhân "ăn xin mặt đen" cầm đầu gà trên tay đi xin tiền đang gây xôn xao dư luận.

Dư luận đang xôn xao trước thông tin những dị nhân "ăn xin mặt đen" trên tay cầm đầu gà xuất hiện ở một số cửa hàng kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội cùng một số tỉnh thành để xin tiền.

Hàng loạt clip, hình ảnh liên quan đến dị nhân "ăn xin mặt đen" trên tay cầm đầu gà này đi xin tiền tại các cửa hàng kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng gây hoang mang, lo lắng cho nhiều người dân.

Trong các clip đăng tải trên mạng xã hội, dị nhân "ăn xin mặt đen" này tỏ ra rất bạo rạn, thậm chí phản ứng lại khi bị từ chối.

Đáng chú ý, trong một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội tối 4/12, dị nhân này xuất hiện tại một hàng điện thoại trên đường Bưởi (Hà Nội).

Khi bị chủ cửa hàng từ chối đóng cửa, dị nhân có thái độ thách thức, đẩy cửa vào để xin tiền. Tuy nhiên sau đó dị nhân "ăn xin mặt đen" đã phải bỏ đi.

Kể lại sự việc chị Nguyễn Hồng Hiển (Chủ cửa hàng điện thoại số 266 đường Bưởi) cho biết: “ Sự việc xảy ra vào hồi chiều cách đây khá lâu (ngày 6/8).

Khi đó gia đình chị đang nghỉ trưa thì dị nhân "ăn xin mặt đen" xuất hiện tại trước cửa hàng với bộ dạng bất thường và định đẩy cửa vào bên trong.

"Nhận thấy dấu hiệu bất thường nên chồng tôi đã đứng chặn cửa từ bên trong không cho vào”, chị Hiền kể.

Hình ảnh dị nhân
Hình ảnh dị nhân "ăn xin mặt đen" xông vào cửa hàng điện thoại xin tiền. (Ảnh: Cắt từ clip).

Nữ chủ cửa hàng điện thoại cũng cho biết, khi bị chặn từ bên trong người đàn ông này tiếp tục dùng tay đẩy mạnh với mục đích vào trong đồng thời dùng chiếc đĩa nhựa đập mạnh vào cửa kính ra dấu hiệu xin tiền. Nhưng chồng chị quyết định không cho đồng thời phòng bị chiếc gậy trên tay.

“Mãi một lúc khi chồng cầm chiếc gậy trên tay bên trong cửa kính hù dọa lại thì người đàn ông ăn xin này mới bỏ đi”, chị Hiển cho biết.

Chủ cửa hàng điện thoại cho rằng, việc người đàn ông ăn xin với bộ dạng “quái dị”, có hành động bất thường này nên đã quyết định đăng tải clip lên mạng xã hội để cảnh báo với người dân, các cửa hàng kinh doanh khác.

Cũng theo chị Hiển, sau khi clip đăng tải về dị nhân "ăn xin mặt đen" đã nhận được nhiều lời phản ánh từ bạn bè, đồng nghiệp về việc gặp tình trạng tương tự.

Trước đó, Công an quận Hà Đông cho biết đang theo dõi đối tượng "ăn xin mặt đen" này để cảnh báo người dân.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/loi-ke-so-hai-cua-chu-cua-hang-dien-thoai-giap-mat-di-nhan-an-xin-mat-den-143949.html

Tin khác