Lý lịch đối tượng ôm lựu đạn cố thủ ở Nghệ An

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:24 01/10/2018

Theo cơ quan chức năng, đối tượng ôm lựu đạn cố thủ ở Nghệ An có lý lịch bất hảo, là đối tượng gây ra vụ huỷ hoại kính xe ô tô của một người dân vào ngày 24/9.

ly-lich-doi-tuong-om-luu-dan-co-thu-o-nghe-an
Cảnh sát tiếp tục chốt đường để vây bắt tượng ôm lựu đạn cố thủ ở Nghệ An - (Ảnh: Soha.vn).

Tin mới nhất liên quan đến vụ việc hàng trăm cảnh sát vây ráp đối tượng ôm lựu đạn cố thủ tại TP Vinh (Nghệ An), bước đầu cơ quan chức năng cho biết: Danh tính đối tượng được xác định là Lê Ngọc Sơn (33 tuổi, trú tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An; tạm trú tại phường Lê Mao, TP  Vinh, Nghệ An).

Trả lời báo Công an nhân dân, đại tá Trần Ngọc Tú - Trưởng Công an TP Vinh cho biết: Sơn là đối tượng gây ra vụ huỷ hoại kính xe ô tô của một người dân vào ngày 24/9. Quá trình điều tra, Công an TP Vinh tiến hành bắt giữ Sơn về hành vi cố ý huỷ hoại tài sản, tuy nhiên đối tượng không chấp hành mà rút lựu đạn ra chống cự, cố thủ.

100-canh-sat-va-linh-ban-tia-siet-vong-vay-bat-ke-om-vu-khi-co-thu-tai-nghe-an
Lính bắn tỉa có mặt quanh hiện trường vây bắt đối tượng ôm lựu đạn cố thủ ở Nghệ An - (Ảnh: Tiền Phong).

Cũng theo nguồn trên, Sơn có dấu hiệu ngáo đá. Dù công an đã đưa bố, chị gái và người yêu của Sơn tới thuyết phục, nhưng đối tượng vẫn ngoan cố tử thủ trong nhà.

Lãnh đạo UBND phường Lê Mao cho biết, đối tượng Sơn mới đi tù về là thành phần bất hảo ở địa phương. Đối tượng này có liên quan đến vụ việc cố ý hủy hoại tài sản. Khi cảnh sát đến thì chống đối.

Được biết, đối tượng cố thủ trong ngôi nhà số 128 đường Hồng Bàng, TP Vinh. Vị trí Sơn cố thủ là một căn phòng ở tầng 2 của ngôi nhà.

Diễn biến mới nhất, đến khoảng 19h tối 1/10, lực lượng chức năng vẫn đang thuyết phục đối tượng hợp tác nhưng chưa có kết quả. 
 

Tin mới nhất vụ gần 100 cảnh sát và lính bắn tỉa vây bắt kẻ ôm vũ khí cố thủ ở Nghệ An

Đến chiều 1/10, gần 100 cảnh sát cùng lính bắn tỉa có mặt để vây bắt một đối tượng ôm vũ khí cố thủ ở đường Hồng Bàng, Thành phố Vinh, Nghệ An.

 

Người dân 'đội mưa' xem cảnh sát vây bắt kẻ ôm vũ khí cố thủ tại Nghệ An: 'Tính hiếu kỳ bùng phát'

Việc hàng trăm người dân vẫn "đội mưa" xem lính bắn tỉa và cảnh sát vây bắt đối tượng ôm vũ khí cố thủ trong một căn nhà tại đường Hồng Bàng, thành phố Vinh (Nghệ An) gây ra nhiều tranh cãi.

 

Nghệ An: Cảnh sát và lính bắn tỉa đang vây bắt đối tượng ôm vũ khí cố thủ

Từ khoảng 8h30 sáng nay 1/10, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đã thực hiện lệnh cấm 2 đầu đường Hồng Bàng (TP Vinh, Nghệ An). Theo nguồn tin riêng, cơ quan chức năng đang thực hiện vây bắt một đối tượng sử dụng vũ khí (nghi là lựu đạn) cố thủ trong một phòng trọ.Tin khác