Lý Nhã Kỳ nói gì về quan hệ với nhà sư Thích Thanh Toàn?

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:05 25/09/2019

Trong clip của báo Phụ nữ TP. HCM đăng tải hôm 24/9, nhà sư Thích Thanh Toàn đã nhắc tới mối quan hệ với Lý Nhã Kỳ.

ly-nha-ky-noi-gi-ve-quan-he-voi-nha-su-thich-thanh-toan

Ngày 24/9, báo Phụ Nữ TP.HCM đăng tải video của sư Thích Thanh Toàn - người đang vướng nghi vấn "gạ tình" phóng viên - nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Trong clip, vị sư này nhiều lần khoe khoang có mối quan hệ với nhiều mỹ nhân showbiz Việt, thậm chí, ông còn nhắc đến tên Lý Nhã Kỳ.

Tuy nhiên, ngay sau đó Lý Nhã Kỳ bức xúc lên tiếng và thẳng thắn phủ nhận lời của nhà sư Thích Thanh Toàn: "Tôi không hề quen biết nhà sư này, cũng chưa từng gặp ông ấy bao giờ cả. Đây là lần đầu tiên tôi nghe tên nhà sư này qua báo chí hôm qua. Tôi khá bức xúc khi nhà sư lại có những hành động như vậy. Và đặc biệt, nhà sư lại lợi dụng tên tuổi nghệ sĩ để trục lợi cá nhân, gây hoang mang dư luận và khán giả hâm mộ."

ly-nha-ky-noi-gi-ve-quan-he-voi-nha-su-thich-thanh-toan
Lý Nhã Kỳ lên tiếng trước thông tin có quan hệ với nhà sư Thích Thanh Toàn.

Theo Lý Nhã Kỳ, bản thân cô cũng từng không ít lần bị người khác mượn danh để làm ăn, nhưng cô không lên tiếng vì thấy không đáng. Thậm chí, có lần cô còn bị kẻ xấu mạo danh Facebook, tài khoản để đi lừa tiền người khác.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô là một người theo Phật pháp, lấy giáo lý nhà Phật để noi theo, răn đe chính mình, nên cô cảm thấy bị xúc phạm trước những gì nhà sư Thích Thanh Toàn làm. Lý Nhã Kỳ cho rằng những hành động của sư Thích Thanh Toàn đã khiến Phật pháp bị ô uế, đánh mất niềm tin của mọi người vào Phật giáo, cần phải được xử lí nghiêm minh.

 

37 tuổi, Lý Nhã Kỳ giàu có và quyền lực thế nào?

Ở tuổi U40, Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khủng mà nhiều người ao ước

Cũng trong ngày 24/9, Đại đức Thích Thanh Phương, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) cho biết, Ban đã cử người đến mời Đại đức Thích Thanh Toàn lên làm việc nhằm xác minh, làm rõ nội dung báo phản ánh.

Nhưng khi đại diện Ban xuống chùa Nga Hoàng, Đại đức Toàn không có ở chùa và không nghe điện thoại. Do đó, sau khi báo cáo, Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc quyết định sẽ về Tam Đảo để phối hợp với Ban Trị sự huyện họp, giải quyết sự việc liên quan tới Đại đức Thích Thanh Toàn.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Ban Trị sự Phật giáo huyện Tam Đảo nhấn mạnh, sau cuộc họp sẽ có báo cáo các cơ quan chức năng và thông tin đến báo chí để sự việc không bị đồn thổi khiến nhiều người bị liên quan như trường hợp của Lý Nhã Kỳ vừa qua.

Tin khác