Mặc scandal vạ miệng, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục về nhất tại Cuộc đua kỳ thú

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:32 18/08/2019

Đỗ Mỹ Linh lần đầu vượt rào, Xanh dương tiếp tục giữ phong độ về nhất trong tập 7 Cuộc đua kỳ thú.

mac-scandal-va-mieng-do-my-linh-tiep-tuc-ve-nhat-tai-cuoc-dua-ky-thu

Mở đầu chặng đua ờ Đà Lạt, các thí sinh phải thực hiện thử thách đạp xe đạp đôi từ Hồ Xuân Hương đến khu du lịch thác Datanla để thực hiện nhiệm vụ vượt rào. Với địa hình đồi núi cùng quãng đường di chuyển xa nên các đội bị mất sức khá nhiều.

Xe đạp đôi với mình rất lãng mạn, rất nhẹ nhàng nhưng khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, mọi thứ đảo lộn” – Đỗ Mỹ Linh chia sẻ. Đồng quan điểm với hoa hậu Việt Nam 2016, S.T Sơn Thạch than thở lần đầu đạp xe nhưng không thấy chút lãng mạn nào.

Sau khi đến thác Datanla, các đội thực hiện thử thách vượt rào Ai thích leo cây. Thành viên vượt rào sẽ hoàn thành hết 5 thử thách với các cấp độ khác nhau để đi tìm giỏ chứa trứng, mỗi giỏ đựng trứng chỉ được phép lấy 2 quả, hoàn thành thử thách phải đem về 12 quả trứng với 8 quả còn nguyên sẽ nhận được mật thư đi tiếp.

mac-scandal-va-mieng-do-my-linh-tiep-tuc-ve-nhat-tai-cuoc-dua-ky-thu
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và đồng đội Xuân Tiền.

Ở thử thách này, MLee của đội Hồng lại có bí quyết riêng để thực hiện và vượt qua nỗi sợ. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô chỉ biết nhìn thẳng và đi một mạch, đã bước đến là không dừng lại. Trong khi đó, Đỗ Mỹ Linh là người thực hiện thử thách sau nhiều tuần bị cư dân mạng chỉ trích là “bánh bèo”, “ngồi không hưởng lợi từ đồng đội Lê Xuân Tiền”.

Tôi không phân vân một chút nào, vì Tiền thực hiện quá nhiều thử thách vượt rào rồi, và bây giờ đến lúc mình phải làm. Lỡ sau này, những thử thách mình không thể làm được sẽ gây rắc rối cho chiến thuật của đội Xanh Dương” – Đỗ Mỹ Linh cho biết.

Người đẹp cũng nói thêm, trước giờ khán giả đều thấy cô xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, dịu dàng nên khi thực hiện thử thách vượt rào, cô cực kì hoang mang. Đây là nhiệm vụ không hề dễ, vì ngoài vượt qua các cấp độ thử thách khác nhau, thí sinh còn phải thu thập đủ số lượng trứng và đảm bảo không bị vỡ.

mac-scandal-va-mieng-do-my-linh-tiep-tuc-ve-nhat-tai-cuoc-dua-ky-thu
Đỗ Mỹ Linh thể hiện tinh thần chiến đấu đáng khen ngợi.

Đỗ Mỹ Linh vừa bám vào lưới để thực hiện thử thách vừa khóc vì tay của cô rất yếu. Một lúc sau, tay bị tê nên người đẹp không còn chút sức lực nào. Trong khi đó, đồng đội Lê Xuân Tiền đứng phía dưới liên tục cổ vũ để cô có động lực vượt qua thử thách: “Bây giờ em thắng em là được, về thứ mấy cũng được”.

Bản thân Đỗ Mỹ Linh nghĩ rằng nếu bỏ cuộc sẽ rất xấu hổ, thay vào đó cô đành cố gắng bằng tất cả ý chí, sức lực của mình. Cuối cùng, đội Xanh Dương về chót trong thử thách này còn đội Nâu dẫn đầu.

Sau loạt scandal vạ miệng trong thời gian qua, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục cho thấy sự cố gắng khi hy sinh bản thân vì thành tích chung của đội. 

 

Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng ảnh thời ngây thơ khi 20 tuổi

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy bất ngờ đăng ảnh năm 20 tuổi, khi cô đảm nhận vai nữ chính phim "Âm tính".

 

Sau một năm vướng scandal gạ tình, cuộc sống của Phạm Anh Khoa giờ ra sao?

Ít xuất hiện trước truyền thông cũng như trong các show biểu diễn, Phạm Anh Khoa có cuộc sống trầm lắng sau hơn 1 năm vướng vào scandal gạ tình gây xôn xao làng giải trí.

Tin khác