Mặc tin đồn 'bệnh ngôi sao', Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức trở thành chủ nhân của Nữ Thần Kim Ưng 2018

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:59 11/10/2018

Sau nhiều đồn đoán, danh hiệu Nữ Thần Kim Ưng đã gọi Địch Lệ Nhiệt Ba.

mac-tin-don-benh-ngoi-sao-dich-le-nhiet-ba-chinh-thuc-tro-thanh-chu-nhan-cua-nu-than-kim-ung-2018

Mới đây, trên trang weibo của Liên hoan phim Kim Ưng đã đưa ra thông báo Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức trở thành Nữ Thần Kim Ưng năm nay. Theo đó, nữ diễn viên có màn trình diễn hoành tráng trên sân khấu khai mạc trong trang phục được thiết kế riêng và trở thành người phát ngôn cho giải thưởng.

Kim Ưng là liên hoan phim danh giá của Trung Quốc được tổ chức hai năm một lần. Từ năm 2006, ban tổ chức liên hoan phim đã đề ra danh hiệu "Nữ thần Kim Ưng" nhằm bầu chọn ra ngôi sao nữ xinh đẹp, nổi bật làm người phát ngôn cho giải thưởng.

mac-tin-don-benh-ngoi-sao-dich-le-nhiet-ba-chinh-thuc-tro-thanh-chu-nhan-cua-nu-than-kim-ung-2018

Tiêu chí của danh hiệu này là ngôi sao nữ có thành tích nổi bật và sức ảnh hưởng trong suốt hai năm qua. Trước Địch Lệ Nhiệt Ba, những ngôi sao trở thành Nữ Thần Kim Ưng đều là những tên tuổi lớn như Lý Tiểu Lộ, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Vương Lạc Đan, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên.

Trước đó, cuộc đua đến danh hiệu "Nữ thần" vô cùng khốc liệt giữa ba tên tuổi 9x nổi bật Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử và Quan Hiểu Đồng. Suốt một thời gian dài, những tin đồn xung quanh ngôi vị này khiến khán giả "phát sốt". Nhưng cuối cùng Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên được xướng lên.

Không thể phủ nhận nhan sắc của Mỹ nhân Tân Cương nhưng diễn xuất của cô thì còn nhiều tranh cãi. Diễn viên sinh năm 1992 ghi dấu với với vai phụ trong "Người tình kim cương", "Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa" nhưng khi đóng vai chính trong "Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm", "Liệt Hỏa Như Ca", "Nghìn lẻ một đêm" lại không được khán giả đánh giá cao. Nhiều người đánh giá rằng Địch Lệ Nhiệt Ba còn hạn chế trong biểu cảm khuôn mặt.

Cách đây một vài ngày, Địch Lệ Nhiệt Ba còn vướng vào tin đồn mắc bệnh ngôi sao. Tuy nhiên ngay sau đó, người hâm mộ, đồng nghiệp, đoàn phim đã lên tiếng bênh vực cô.

 

Đồng nghiệp rơi nước mắt khi nhắc lại vụ tự tử chấn động của diễn viên Jung Da Bin

11 năm sau vụ tự tử chấn động của nữ diễn viên Jung Da Bin, các nghệ sĩ Hàn Quốc vẫn chưa hết bàng hoàng.

 

Lí do đối thủ của Trần Tiểu Vy ở Hoa hậu Thế giới 2018 bị tước vương miện

Hoa hậu Áo 2018 bị tước vương miện và không còn cơ hội so tài với Trần Tiểu Vy tại Hoa hậu Thế giới 2018.

 

Thực hư việc MC tố Phạm Băng Băng trốn thuế bất ngờ mất tích

Cảnh sát không thể liên lạc với MC Thôi Vĩnh Nguyên, người đã tố Phạm Băng Băng trốn thuế.Tin khác