Mậm Spa – địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đáng đáng tin cậy

Theo Hoài Thu / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:42 15/01/2020

Với gần chục năm kinh nghiệm trong nghề, cô giáo Phan Thị Vân Anh chuyên ngành Thẩm mỹ, chủ cơ sở thẩm mỹ Mậm Spa (153 Nguyễn Công Trứ, TP Hà Tĩnh) đã đào tạo ra hàng nghìn học viên vững vàng về tay nghề phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em trên mọi vùng miền.

mam-spa-dia-chi-cham-soc-suc-khoe-va-sac-dep-dang-dang-tin-cay
Cô giáo Vân Anh, chủ cơ sở thẩm mỹ Mậm spa làm giám khảo một cuộc thi làm đẹp

Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng cô giáo Vân Anh (sinh năm 1992, quê Thị trấn Cày, Hà Tĩnh) đã biết vươn lên, vượt qua cái nghèo để phấn đấu học tập và tạo dựng sự nghiệp khẳng định chính mình.

Trời phú cho cô chủ một gương mặt xinh đẹp, phúc hậu, dáng người cao với một trái tim nhân hậu, trí tuệ, bản lĩnh, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tràn đầy năng lượng. “Bản thân tôi là người đi lên từ  hoàn cảnh nghèo khó, nhưng tôi luôn cố gắng học hỏi, tự nhận thức bản thân muốn gì, phù hợp với nghề nghiệp nào. Tôi yêu thích nghề làm đẹp từ nhỏ vì tôi muốn chị em phụ nữ phải luôn xinh đẹp, được mọi người trân trọng. Người phụ nữ luôn chịu đựng những thiệt thòi, hi sinh bản thân nên tôi muốn mang lại vẻ đẹp cho họ để  bản thân họ luôn tự tin tỏa sáng trong mắt mọi người, đặc biệt là đấng mày râu”, cô giáo Vân Anh chia sẻ.

mam-spa-dia-chi-cham-soc-suc-khoe-va-sac-dep-dang-dang-tin-cay
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Mậm spa

Với những suy nghĩ chân thành, mộc mạc cộng với tâm huyết, tận tình cô giáo Vân Anh đã sớm khẳng định được thương hiệu trong ngành thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Mậm Spa là ngôi nhà chung của hàng nghìn học viên được chính bàn tay và sự nhiệt huyết, trái tim thiện tâm của cô giáo Vân Anh “cầm tay chỉ việc”.

Mậm Spa còn là địa chỉ đào tạo miễn phí cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn. Xuất phát từ bản thân mình cũng sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó nên hơn ai hết cô giáo Vân Anh đã luôn đồng cảm, chia sẻ với những bạn học viên nghèo khó. 

Cô giáo Vân Anh cũng là một trong những giáo viên ưu tú trong ngành  làm đẹp, được đào tạo bài bản chính quy về nghiệp vụ sư phạm giảng dạy chuyên ngành thẩm mỹ như phun xăm, nối mi, chăm sóc da…Những ai muốn khởi nghiệp thì hãy tìm đến địa chỉ đáng tin cậy này, để tạo dựng cho mình một nghề nghiệp vững vàng, ổn định, có thu nhập cao.

 

Cô gái suýt mất mũi vì tiêm filler giá rẻ ở spa

Sau khi xảy ra biến chứng, chủ cơ sở làm đẹp không chịu trách nhiệm, chỉ trả lại tiền.

 

Cô gái xinh đẹp biến dạng mặt vì tiêm mỡ tự thân tại spa

Sau khi tiêm mỡ tự thân ở một spa tại Hà Nội, cô gái 27 tuổi nhập viện với khuôn mặt sưng vù, biến dạng.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/mam-spa-dia-chi-cham-soc-suc-khoe-va-sac-dep-dang-dang-tin-cay-149537.html

Tin khác