Phát hiện vợ cặp bồ, người đàn ông đâm vợ tử vong rồi tự sát

Theo Vĩnh Định / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:04 25/07/2018

Trong khi bà Huyền viết giấy ghi nợ và Việt ngồi bên cạnh, ông Chí đã dùng dao đuổi chém Việt rồi đâm bà Huyền tử vong, sau đó tự sát.

nha tro
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án.

Ngày 25/7, Đại tá Quách Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng, cho biết đã xác định nguyên nhân vụ án khiến 2 người tử vong ở phòng trọ trên đường Tôn Đản (quận Cẩm lệ).

“Nguyên nhân là do người gây án xảy ra mâu thuẫn tình cảm đuổi chém tình địch, giết vợ rồi sau đó tự sát. Vì người gây án đã tử vong nên cơ quan điều tra sẽ đình chỉ vụ án.”, Đại tá Dũng thông tin.

Theo điều tra ban đầu, ông Trần Chí (52 tuổi, ngụ phường Hòa Phát) và bà Trà Thị Ngọc Huyền (33 tuổi, ngụ quận Liên Chiểu) sống chung như vợ chồng đã lâu. Cả hai trước đó đã có gia đình và con tuy nhiên đã ly dị. Năm 2017, hai người này đăng ký kết hôn nhưng chưa có con.

Thời gian gần đây, bà Huyền chán cảnh sống với ông chí nên cặp bồ với Lê Ngọc Việt (37 tuổi, ngụ quận Cẩm Lệ). Huyền nói với Việt là giữa bà này và ông Chí chỉ sống chung chứ không đăng ký kết hôn.

Trưa 24/7, Việt cùng Huyền đang ăn cơm thì nhận được điện thoại của ông Chí. Huyền thuật lại cuộc điện thoại với Việt rằng có nợ ông Chí 58 triệu đồng khi còn sống chung nên giờ ông Chí gọi điện đòi. Huyên nói Việt đi cùng về nhà trọ ở kiệt 717 đường Tôn Đản (quận Cẩm Lệ) để giải quyết việc này.

Khi đến nhà trọ, ông Chí đưa giấy bút cho Huyền viết giấy ghi nợ còn Việt ngồi bên cạnh. Tại đây, ông Chí dùng rựa và con dao thủ sẵn bất ngờ đuổi chém Việt bị thương ở đầu, Việt bỏ chạy ra ngoài.

Ngay sau đó, ông Chí đóng cửa nhà lại rồi dùng dao đâm nhiều nhát khiến bà Huyền bất tỉnh rồi kéo bà Huyền ra lối đi trước nhà, sau đó người đàn ông này dùng dao tự tử.

Nghe tiếng hô hoán, người dân chạy đến thì phát hiện bà Huyền đang nằm thoi thóp nên báo cho Việt nhảy vào nhà đưa bà Huyền đi bệnh viện, tuy nhiên người này đã tử vong sau đó.

 

3 người thương vong bên trong ngôi nhà trọ cho thuê nghi do mâu thuẫn tình cảm

Chạy tới kiểm tra, mọi người phát hiện một người chết cạnh vũng máu, một người khác đang nằm thoi thóp. Người còn lại bị thương nặng ở vùng đầu.

 Tin khác