MC mới của 'Bạn muốn hẹn hò' tiếp tục bị thóa mạ nặng nề, đàn anh lên tiếng

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:00 24/05/2019

Nam Thư bức xúc trước những lời lăng mạ, chửi bới nặng từ một khán giả của chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

Nam Thư vẫn chưa nhận được sự hài lòng từ khán giả sau nhiều tập dẫn dắt
Nam Thư vẫn chưa nhận được sự hài lòng từ khán giả sau nhiều tập dẫn dắt "Bạn muốn hẹn hò". 

Sự việc chương trình "Bạn muốn hẹn hò" thay MC Cát Tường bằng Nam Thư gây xôn xao dư luận thời gian qua. Đa phần khán giả cho rằng MC mới thiếu tinh tế, không tạo được sự tin tưởng như Cát Tường. Trên mạng xã hội, nhiều người còn chỉ trích, chửi bới nặng nề Nam Thư và mong muốn nhà sản xuất đưa Cát Tường trở lại. 

Mới đây, Nam Thư công khai tin nhắn của một khán giả gửi tới mình với những lời lẽ thóa mạ, mạt sát trên trang cá nhân. Cô còn chụp lại ảnh màn hình kèm chú thích đầy bức xúc: "Thấy bạn có con cái, vẻ ngoài cũng có học thức mà cư xử lại vô học một cách khủng khiếp như thế. Mọi người đừng nói là “khán giả có quyền nhận xét, góp ý" nhé. Đây là thoá mạ và sỉ nhục người khác. Tôi mong con bạn lớn lên, cháu nó có thể đọc được khi trên bàn phím thì bạn lộ mặt “anh hùng” như thế nào". 

Nam Thư bức xúc khi bị buông lời thóa mạ trên trang cá nhân.
Nam Thư bức xúc khi bị buông lời thóa mạ trên trang cá nhân. 

Rất nhiều đồng nghiệp tỏ ra phẫn nộ trước lời lẽ của khán giả kia. Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cho biết cũng đã từng bị khán giả này buông lời chửi bới. Anh còn đòi đưa Nam Thư xuống tận nhà để "xử lý".

Trong khi đó, MC Đại Nghĩa bày tỏ trên trang cá nhân: "Nhìn thấy những lời chửi rủa mạt sát của một người lạ dành cho một đứa em đồng nghiệp, tự dưng thấy nghèn nghẹn, nước mắt cứ chực trào ra. Ai lỗi lầm chi với ai, ai giật vợ cướp chồng gì của ai, ai ăn giật ăn quỵt gì tiền của ai, vậy mà nỡ lòng nào buông ra những lời lẽ cay nghiệt dơ dáy, chửi từ cha đến mẹ người ta, chửi từ trên đầu chửi xuống, đọc mà cảm thấy xót lòng". 

"Ai cũng có điểm mạnh điểm yếu, nếu thấy chướng mắt quá thì thôi góp ý cho người ta tốt hơn. Có ai sau một đêm mà thành vĩ nhân được ngay đâu. Còn nếu không thì thôi mình xem cái gì khác cho vui hơn vậy. Cớ sao cứ phải nói những lời như cào như xé vào tim người khác?", Đại Nghĩa viết thêm. 

MC Đại Nghĩa
MC Đại Nghĩa

Ngay dưới phần bình luận, MC Quyền Linh cũng chia sẻ: "Tuyệt quá Nghĩa ơi... Thương em ấy quá"

 

Sao Việt hôm nay: Hari Won bị tố giả tạo, chảnh chọe, Ngọc Trinh ẩn ý đáp trả chỉ trích của đàn chị

Trước clip quay cảnh Hari Won từ chối chụp hình cùng fan tại Mỹ, nhiều người bình luận chê trách cách ứng xử của nữ ca sĩ.

 

Sao Việt hôm nay: Hải Băng tuyên bố triệt sản trước khi sinh lần 3, Thu Thủy lộ cằm dài bất thường

Mang thai liên tiếp, Hải Băng quyết định triệt sản sau khi sinh con thứ 3.

 

Sao Việt nói gì về trang phục mặc như không của Ngọc Trinh tại LHP Cannes?

Nhiều sao Việt như Vượng Râu, Chiều Xuân, Tùng Dương... đã có chia sẻ xung quanh trang phục của Ngọc Trinh tại LHP Cannes 2019.

Tin khác