Mê Cung. Mê Cung tập 2. Xem tập 2 Mê Cung trực tiếp trên VTV3

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:20 25/04/2019

Mê Cung tập 2 sẽ đến với khán giả tối nay thứ 5 ngày 25/4 lúc 21h50 trên VTV3 những diễn biến mới về kẻ biến thái thứ 2 dần lộ mặt.

Mê Cung. Mê Cung tập 2. Xem tập 2 Mê Cung trực tiếp trên VTV3
Mê Cung. Mê Cung tập 2. Xem tập 2 Mê Cung trực tiếp trên VTV3

Trong trích đoạn giới thiệu Mê Cung tập 2 vừa được tung ra mới đây thì có vẻ như kẻ biến thái thứ 2 đã xuất hiện với bộ dạng như một chú hề, hắn ngang nhiên kẻ mắt bằng chì đen và đánh phấn giữa nơi đông người do diễn viên Doãn Quốc Đam thủ vai.

Không dừng lại ở đó, kẻ biến thái thứ 2 ngang nhiên lao vào toan sàm sỡ một cô gái trẻ. Dù người này đã ra sức kháng cự nhưng hắn vẫn không chịu buông tha. Tên biến thái này sờ vòng ba rồi tốc váy cô gái trẻ giữa chốn đông người.

Ngay sau tập 1 Mê Cung  vừa khép lại với loạt tình tiết bất ngờ liên quan đến vụ án mạng của cô gái trẻ tên Trâm. Điều đáng nói là ở tập này, đội hình sự của Khánh (Hồng Đăng) vẫn chưa tìm ra được ai là kẻ cưỡng hiếp, giết người.

Trong những manh mối mờ ảo, Khánh đã bắt được cháu trai bà chủ khu nhà trọ là Đăng Luân. Ở đoạn clip preview vừa được ekip sản xuất tung ra, Đặng Luân đã được đưa về đồn để điều tra.

Nhưng điều đáng nói là Đặng Luân tỏ ra khá giảo hoạt, thông minh. Dù bị hỏi cung, hắn vẫn cợt nhả như chẳng có việc gì. Hắn khai rằng vào giữa đêm khuya thanh vắng, nhìn thấy phòng của Trâm mở cửa nên đã đi vào.

Hắn cợt nhả và nói muốn biết thông tin thì tự đi mà tìm hiểu, hắn chả việc gì phải khai và giường như không có chút sợ hãi lo lắng nào cả.

Đặng Luân là một kẻ biến thái có lối suy nghĩ lạ lùng. Hắn lai còn thích chơi trò mèo vờn chuột với Khánh.

Sau đó, Khánh mời bố ruột Đặng Luân đến nói chuyện, ông bảo rằng con trai mình từ nhỏ đã có sở thích sưu tầm đồ dùng của phụ nữ. Không chỉ cột tóc, trang sức, mỹ phẩm, Đặng Luân còn giấu rất nhiều hình ảnh đồi trụy. Nhưng từ lời khai này, Khánh lại phát hiện ra chi tiết bất thường ấy là Đặng Luân không phải người vẽ nên những bức tranh gợi dục được giấu kín trong căn phòng.

Mời bạn đọc đón xem Mê Cung tập 2. Xem tập 2 Mê Cung trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Nghi vấn Trịnh Tú Văn chi tiền tỉ để thuê tài xế quay lại clip ngoại tình của chồng và Huỳnh Tâm Dĩnh

Trịnh Tú Văn đã phát hiện chồng "vụng trộm" với Huỳnh Tâm Dĩnh từ lâu, chỉ là cô không muốn làm to chuyện, hy vọng sẽ lặng lẽ giải quyết mọi chuyện.

 

Trấn Thành: ‘Đàn ông rất sợ quen những cô gái rảnh rỗi!’

Trấn Thành cho rằng khi yêu, con gái nhất định phải có giá bởi đàn ông rất sợ “quen những cô gái rảnh rỗi”.

 

Điểm mặt các bộ phim live-action được mong chờ nhất năm 2019

Sự mở màn của "Dumbo - Chú voi biết bay" hứa hẹn một năm thể loại live-action sẽ khuynh đảo phòng vé toàn cầu.

Tin khác