Mê Cung tập 10. Xem lại tập 10 Mê Cung trên VTV giải trí

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:15 24/05/2019

Mê Cung tập 10 vừa lên sóng tối qua với những tình tiết mới đầy kịch tính và gay cấn đến nghẹt thở khi Lam Anh bị Thịnh đuổi và dọa giết.

Mê Cung tập 10. Xem lại tập 10 Mê Cung trên VTV giải trí
Mê Cung tập 10. Xem lại tập 10 Mê Cung trên VTV giải trí

Trong Mê Cung tập 10, ngay sau khi Ông Lê Vương - người bố ruột bất ngờ xuất hiện của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã đột ngột qua đời.

Tuy nhiên, tổng số tài sản ông Vương để lại là hơn 200 tỷ, trong đó, 20% dành cho vợ, 60% dành cho Thịnh (Đỗ Duy Nam) - con trai ông Vương, và 20% còn lại là phần Lam Anh. Chính việc này đã khiến Lam Anh bị bắt cóc mang tới đam tang của ông Vương và hàng loạt rắc rối cũng kéo theo sau đó.

Vợ ông Vương đã bắt Lam Anh ở lại chịu tang 49 ngày bố mất, nếu không sẽ vĩnh viễn bị gạch tên ra khỏi gia phả và nhận hình phạt nặng nề hơn.

Trước lời đe dọa của bà ta, Lam Anh đã được Đông Hòa (Việt Anh) khuyên nên để anh làm đại diện chuyển giao tài sản cho vợ ông Vương và Thịnh.

Chính Khánh (Hồng Đăng) cũng đồng ý với phương án này, bởi đây không phải địa bàn của anh nên khó có thể đưa Lam Anh trốn khỏi Thanh Động.

Chưa dừng lại ở đó, đứa con trai của ông Vương chơi bời phá phách nghiện ngập cho đến cờ bạc nợ nần đến vài tỷ nên bị bọn đòi nợ đến dọa giết vì không trả tiền trong khi chúng nghe mùi Thịnh vừa nhận được khối tài sản lớn từ ông Vương để lại.

Thế nhưng tiền không nằm trong tay Thịnh mà đều do Lam Anh quản hết, gần như phát điên ngay sau khi bị bọn đòi nợ đánh Thịnh lao tới và định giết Lam Anh khiến cô hoảng sợ.

Mời bạn đọc xem lại Mê Cung tập 10 trên VTV giải trí

TẠI ĐÂY

 

Mê Cung tập 9. Xem lại tập 9 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 9 vừa lên sóng đã để lại không ít cảm xúc cho khán giả với những tình tiết mới tiếp tục xoay quanh các vụ án nghiêm trọng đang xảy ra.

 

Mê Cung tập 8. Xem lại tập 8 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 8 vừa lên sóng tối qua xuất hiện thêm nhiều tình tiết mới trong việc điều tra vụ án về cái chết bí ẩn của bố Khánh.

Tin khác