Mê Cung tập 12. Xem lại tập 12 Mê Cung trên VTV giải trí

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:26 31/05/2019

Mê Cung tập 12 vừa lên sóng tối qua với những cảnh phim mới với diễn biến khó đoán trước của phim đầy kịch tính và gay cấn cho khán giả.

Mê Cung tập 12. Xem lại tập 12 Mê Cung trên VTV giải trí
Mê Cung tập 12. Xem lại tập 12 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 12 tiếp tục hé lộ thêm thông tin của kẻ lạ mặt mới chắc hẳn là một tên "trùm" cực nguy hiểm khiến Cường Lâm cũng phải lo sợ.

Kể từ khi nhận lại chiếc mặt nạ từ một người lạ ở nhà bà Xuân Nghi, Cường Lâm gần như "đóng cửa ở cữ" không dám ra khỏi nhà. Theo như Lam Anh chiếc mặt nạ này có thể là một tín vật ám thị khiến ông trùm ma túy phải sợ hãi và lo lắng nhiều đến vậy.

Theo như phía cảnh sát, kẻ lạ mặt này rất có thể là Dương Vô Diện, một tên trùm luôn đối đầu với Cường Lâm. Đây cũng là người có liên quan đến cái chết của cảnh sát Cảnh, cũng chính là thầy của cảnh sát Bình (Phan Thắng).

Trong một diễn khác, cảnh sát Hiền (Huyền Trang) tiếp tục lui tới quán bar của Cường Lâm nhằm dụ dỗ Việt Sói (Duy Hưng).

Tuy nhiên cũng ngay lúc này con gái của Cường Lâm – Lưu Ly (Huyền Thạch) xuất hiện, khiến Hiền phải bỏ chạy thoát thân. Nghi ngờ Hiền có ý định cướp bồ của mình, Lưu Ly cho đám đàn em vây bắt, thật may mắt cảnh sát Bình có mặt kịp thời để giải vây.

Và cũng kể từ hôm nhận được chiếc mặt nạ được cho là của Dương vô diện, Cường Lâm bắt đầu nghi ngờ trong đám đàn em có nội gián. Tất nhiên, người mà hắn để mắt tới nhiều nhất chính là Việt Sói – kẻ thân cận nhất và cũng là người yêu của con gái.

Khi chuyến hàng còn lại của Cường Lâm giao bị chỉ điểm và hắn nổi giận ngay lập tức bắt giữ và tra tấn Việt "sói".Thấy người yêu của mình rơi vào chỗ nguy hiểm Lưu Ly đã đến gào thét cầu xin bố, nhưng có vẻ như Cường Lâm không có ý định bỏ qua cho Việt.

Không suy nghĩ thêm Lưu Ly lao tới cầm dao uy hiếm cả bố của mình để cứu nguy cho người yêu, giúp hắn chạy thoát để bảo toàn tính mạng được khỏi sợ truy đuổi của bố minh.

Mời bạn đọc xem lại Mê Cung tập 12 trên VTV giải trí

TẠI ĐÂY.

 

Mê Cung tập 11. Xem lại tập 11 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 11 vừa lên sóng tối qua thứ tư trên VTV3 đã đưa khán giả đến với những cảnh quay gay cấn đầy kịch tính khiến khán giả thót tim.

 

Mê Cung tập 10. Xem lại tập 10 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 10 vừa lên sóng tối qua với những tình tiết mới đầy kịch tính và gay cấn đến nghẹt thở khi Lam Anh bị Thịnh đuổi và dọa giết.

 

Mê Cung tập 9. Xem lại tập 9 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 9 vừa lên sóng đã để lại không ít cảm xúc cho khán giả với những tình tiết mới tiếp tục xoay quanh các vụ án nghiêm trọng đang xảy ra.

Tin khác