Mê Cung tập 13. Xem lại tập 13 Mê Cung trên VTV giải trí

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:41 06/06/2019

Mê Cung tập 13 vừa lên sóng tối qua với những cảnh quay đầy kịch tính nhưng cũng hết sức chân thật khiến khán giả thót tim hết lần này đến lần khác.

Mê Cung tập 13. Xem lại tập 13 Mê Cung trên VTV giải trí
Mê Cung tập 13. Xem lại tập 13 Mê Cung trên VTV giải trí

Trong Mê Cung tập 13 vừa lên sóng VTV3 tối qua hé lộ thêm nhiều tình tiết thú vị trong phim, nội bộ băng đảng Cường Lâm (Nghệ sĩ Công Lý) đang có những mâu thuẫn hơn bao giờ hết.

Việt Sói - cánh tay phải của tên trùm ma túy lại bị chính ông chủ của mình nghi ngờ về sự phản bội đang cận kề cái chết đền tội.

Giữa vòng vây một bên là những đàn em đang truy sát mình, một bên là phía cảnh sát, Việt Sói với khả năng ứng biến đã kịp thời trốn thoát trước 2 mũi tên hướng về mình.

Với những vết thương nặng trên người, Việt Sói buộc phải khống chế Hiền để giữ tính mạng cho mình. Mặt khác, những suy đoán của đội điều tra đang chỉ ra Dương Vô Diện chính là Việt Sói. Bị dồn vào thế chân tường, Việt Sói lại một lần nữa biến mất trước vòng vây của phía cảnh sát.

Ở một phân cảnh khác, theo dõi bà Xuân Nghi đã lâu, Khánh và Lam Anh chỉ có thể nghi ngờ rằng bà ta hằng ngày đều ra khỏi nhà vì “mục đích mờ ám” nào.

Nhưng khi mọi thứ chỉ là suy đoán thì Lam Anh lại tự ý hành động một mình theo dõi bà Xuân Nghi trên đường bà ấy đi chợ mua đồ ăn sáng. Và điều mà khán giả thắc mắc là tại sao đi theo dõi mà lại mặc đồ nổi bật rồi không đội mũ hay đeo khẩu trang.

Tất nhiên sự nổi bật đó không qua được mắt Thịnh, hắn đã bắt và khống chế được Lam Anh để ép cô đưa tiền cho hắn ta. Không còn cách nào khác cô buộc phải nghe theo và giao tiền cho người em trai nghiện ngập cùng cha khác mẹ.

Mời bạn đọc xem lại Mê Cung tập 13 trên VTV giải trí

theo link TẠI ĐÂY.

 

Mê Cung tập 12. Xem lại tập 12 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 12 vừa lên sóng tối qua với những cảnh phim mới với diễn biến khó đoán trước của phim đầy kịch tính và gay cấn cho khán giả.

 

Mê Cung tập 11. Xem lại tập 11 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 11 vừa lên sóng tối qua thứ tư trên VTV3 đã đưa khán giả đến với những cảnh quay gay cấn đầy kịch tính khiến khán giả thót tim.

 

Mê Cung tập 10. Xem lại tập 10 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 10 vừa lên sóng tối qua với những tình tiết mới đầy kịch tính và gay cấn đến nghẹt thở khi Lam Anh bị Thịnh đuổi và dọa giết.

Tin khác