Mê Cung tập 14. Xem lại tập 14 Mê Cung trên VTV giải trí

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:40 07/06/2019

Mê Cung tập 14 vừa lên sóng tối qua trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí với những tình tiết mới khiến khán giả thót tim.

Mê Cung tập 14. Xem lại tập 14 Mê Cung trên VTV giải trí
Mê Cung tập 14. Xem lại tập 14 Mê Cung trên VTV giải trí

Trong Mê Cung tập 14 khi ông trùm Cường Lâm vẫn đặt lòng tin ở Khánh thì Lưu Ly – con gái ông trùm vẫn nghi ngờ thân phận của Khánh là cảnh sát cài vào. Đây là lý do mà Khánh bị Cường Lâm "thử lòng" bằng việc dọa bắn. Tuy nhiên cũng rất may Khánh vẫn giữ được sự bình tĩnh, không để bị phát hiện khiến ông trùm lại càng tin tưởng hơn.

Ở một phân cảnh khác, Việt Sói sau khi được Quang Lác cứu sống liền thực hiện lời thề sẽ xử lý cảnh sát Hiền. Nhân lúc sơ hở, hắn đã bắt cóc Hiền.

Tại đây, Việt Sói đã đánh đập và tra hỏi cô về thân phận thực sự của Lam Anh và Khánh. Tuy nhiên, Hiền vẫn nhất quyết không tiết lộ thân phận thật sự của cả hai.

Kể từ khi nghi ngờ bà Xuân Nghi có bồ và thường xuyên qua lại với người này, Lam Anh liền lên kế hoạch sẽ theo dõi mụ vợ kế của bố. Tuy nhiên "người tính không bằng trời tính", trong lúc đang theo dõi, Lam Anh phát hiện Việt Sói vẫn còn sống.

Cô nàng liền chuyển mục tiêu "bám đuôi" gã côn đồ này, và bất ngờ biết được cảnh sát Hiền đang bị Việt Sói bắt giữ để tra thân phận thật sự của Khánh "búa" có phải là cảnh sát hay không.

Lam Anh liền gọi Khánh để thông báo cảnh sát Hiền đang gặp nguy hiểm nhưng không may anh chàng không nghe máy. Trong lúc đang theo dõi hành tung của Việt Sói, Lam Anh bất ngờ tạo ra tiếng động và bị phát hiện buộc phải chạy trốn.

Nhưng không thể chạy thoát Lam Anh rơi vào tay Việt "sói" và hắn lại tiếp tục moi thông tin từ cô.

Mời bạn đọc xem lại Mê Cung tập 14 trên VTV giải trí

TẠI ĐÂY.

 

Mê Cung tập 13. Xem lại tập 13 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 13 vừa lên sóng tối qua với những cảnh quay đầy kịch tính nhưng cũng hết sức chân thật khiến khán giả thót tim hết lần này đến lần khác.

 

Mê Cung tập 12. Xem lại tập 12 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 12 vừa lên sóng tối qua với những cảnh phim mới với diễn biến khó đoán trước của phim đầy kịch tính và gay cấn cho khán giả.

 

Mê Cung tập 11. Xem lại tập 11 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 11 vừa lên sóng tối qua thứ tư trên VTV3 đã đưa khán giả đến với những cảnh quay gay cấn đầy kịch tính khiến khán giả thót tim.

Tin khác