Mê Cung tập 7. Xem lại tập 7 Mê Cung trên VTV giải trí

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:43 16/05/2019

Mê Cung tập 7 với những tình tiết mới đầy gay cấn và kịch tính khi Khánh cứu sống được Đồng Lan cùng Quyết bắt sống được gã Fedora.

Mê Cung tập 7. Xem lại tập 7 Mê Cung trên VTV giải trí
Mê Cung tập 7. Xem lại tập 7 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 7 vừa lên sóng tối qua thứ tư ngày 15/5 lúc 21h30 trên VTV3 đã chính thức kết thúc vụ án giết người hàng loạt để trả thù của gã Fedora khi hắn có ý định giết luôn cả mẹ đẻ của mình nhưng cảnh sát đã kịp thời bắt sống hắn.

Mặc dù đã được mẹ của mình giải cứu để thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát Quyết (Bảo Anh), tuy nhiên Fedora vẫn thẳng tay trói và gài bom vào người bà sau khi trở lại ngôi nhà hoang năm xưa.

Chính quá khứ bị mẹ bỏ rơi, không có được một gia đình hạnh phúc như bao đứa trẻ khác đã khiến sự thù hận của Fedora lên đến đỉnh điểm, bắt mẹ trở thành con tin của mình trước sự vây bắt của cảnh sát.

Đối diện với cái chết sắp cận kề, mẹ của Fedora cuối cùng cũng đã nói hết sự thật vì sao bà lại bỏ rơi anh trong quá khứ đó chính là… số mệnh của bà.

Chính số mệnh đã khiến bà không có được một cuộc sống hạnh phúc kể từ khi "vứt bỏ" Fedora, số mệnh cũng khiến cho Quang Nhật – đứa con trai thứ 2 mắc chứng tự kỷ ngay khi con bé và số mệnh đã bắt bà gánh chịu những căm hận từ Fedora.

Mặc dù không được Fedora tha thứ, tuy nhiên khi nhìn thấy con trai sắp bị cảnh sát bắn, bà đã nhanh chóng đỡ phát súng cho Fedora với hi vọng chuộc lại những lỗi lầm mà bà đã gây ra cho anh năm xưa.

Mời bạn đọc xem lại Mê Cung tập 7 bản full trên VTV giải trí 

TẠI ĐÂY.

 

Mê Cung tập 6. Xem lại tập 6 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 6 vừa lên sóng tối qua với những cảnh quay gay cấn kịch tính đến ngẹt thở khi gã Fedora đã bắt cóc và để cái chết hẹn giờ cho Đồng Lan.

 

Mê Cung tập 5. Xem lại tập 5 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 5 có nhiều tình tiết mới nghẹt thở với những cuộc truy đuổi trong gang tấc đầy gay cấn khi mẹ Khánh rất muốn tìm ra kẻ đứng sau tên giết người.

Tin khác