Mẹ Jack lên tiếng, ám chỉ con trai bị hãm hại

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 02/01/2020

Trên trang cá nhân, sau khoảng một tuần im lặng, mẹ của Jack đã lên tiếng về lùm xùm của con trai với công ty ICM.

Mẹ Jack lên tiếng
Jack và K-ICM đứng trước nguy cơ tan rã.

Những ngày qua, lùm xùm giữa Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) với công quản lý ICM vẫn chưa đi đến hồi kết. Jack đã xóa thông tin liên quan tới công ty, trong khi ICM chưa đưa thông báo chính thức.

Jack và K-ICM đã đường ai nấy đi? Câu hỏi ấy vẫn chưa có câu trả lời chính thức, nhưng thông tin đang rất nhiễu loạn bởi các trang giả mạo Jack, K-ICM và những người liên quan mọc lên như nấm. Tối 1/1, mẹ của Jack đã lên tiếng về sự việc sau khoảng một tuần giữ im lặng.

"Gần đây có vài trang cá nhân giả mẹ Mèo và bạn Thiên An gì đó (tên fan gọi là Jack Mèo, Thiên An là nữ chính từng đóng nhiều MV chung - PV). Các thông tin về Mèo hiện tại mẹ chưa tiết lộ ra bên ngoài, vì sức khỏe cũng như an toàn cho bạn".

me-jack-len-tieng-am-chi-con-trai-bi-ham-hai

Mẹ của Jack viết trên trang cá nhân và qua dòng trạng thái, dù không nói thẳng vấn đề nhưng bà như muốn ngầm ám chỉ con trai bị hãm hại và mong khán giả hãy vững tin.

"Không biết ý đồ họ là gì, nhưng chắc là họ muốn xóa sạch vết bẩn và hại bạn Mèo cũng như chia rẽ những người yêu thương Mèo. Nên mẹ Mèo mong các bạn thận trọng và không được tin nhé. Nếu tâm hồn trong sạch thì không cần dùng hóa chất để tẩy trắng đâu nhé."

Chưa biết đúng sai, nhưng Jack hiện nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả và dân mạng. Nhiều người cho rằng mẹ nuôi của K-ICM là Tạ Hà đã chèn ép, bóc lột sức lao động của Jack. Nếu rời công ty ICM, nhiều khả năng Jack sẽ mất toàn bộ các bài hit như Bạc phận, Sóng gió… dù mình là người sáng tác.

Về phía K-ICM, người đồng hành cùng Jack suốt 9 tháng qua, anh chưa một lần lên tiếng sau khi scandal nổ ra. Khán giả chờ đợi K-ICM lên tiếng giải thích, nhưng anh chọn cách im lặng, thậm chí khóa trang cá nhân. Số người hủy theo dõi kênh YouTube của K-ICM ngày càng tăng.

 

Hành trình gây 'sốt' của Ngọc Trinh trong năm 2019

Ngọc Trinh khép lại một năm 2019 thành công bằng hàng loạt chuyến du lịch hạng sang tại nước ngoài.

 

Sao Việt hôm nay: Phương Mỹ Chi rời công ty của cha nuôi Quang Lê, Linh Chi tung ảnh trên giường với Lâm Vinh Hải

Phương Mỹ Chi quyết định rời công ty của cha nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó.

 Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/me-jack-len-tieng-am-chi-con-trai-bi-ham-hai-147926.html

Tin khác