Mẹ thực tập sinh 'Produce X 101' tặng fan dây buộc tóc kêu gọi ủng hộ cho con trai

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:00 05/06/2019

Trước đó, một ông bố của thực tập sinh "Produce X 101" đã từng cầm biển đứng giữa đường kêu gọi mọi người hãy bình chọn cho con trai.

px101
Choi Suhwan hiện đang đứng vị trí 24 sau 5 tập phát sóng của "Produce X 101"

Mẹ một thực tập sinh “Produce X 101” là Choi Suhwan đã tự tay gói và phát những món quà để con mình được biết đến nhiều hơn. Dán bên ngoài là ảnh Choi Suhwan, bên trong là dây buộc tóc nhiều loại khác nhau.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, giày

Hiện thực tập sinh tự do này đang xếp hạng 24. Với Choi Suhwan, show sống còn là cơ hội cuối cùng sau khi trượt khoảng 30-40 buổi audition và thường hát busking ở trên đường phố. Chàng trai 19 tuổi từng khẳng định bản thân có giọng hát và kĩ năng nhảy tốt, không như một số thực tập sinh khác đậu audition chỉ đơn thuần dựa vào ngoại hình.

“Có lúc tôi đã từng rất phẫn uất với thế giới này. Nếu tôi thất bại vì khuôn mặt hay chiều cao, tôi muốn bù đắp lại bằng chính khả năng của mình.” - Choi Suhwan trả lời trong một cuộc phỏng vấn của “Produce X 101”.

 

Cư dân mạng phẫn nộ thực tập sinh 'Produce X 101' khóc suốt 10 phút trong vòng loại đầu tiên

Rất nhiều thí sinh "Produce X 101" khóc lóc sướt mướt trong vòng loại đầu tiên. Tuy nhiên, Song Hyeong Jun chính là thí sinh khiến người xem khó chịu nhất.

Tin khác