Tiểu sử Minh Nhựa? Minh Nhựa bao nhiêu tuổi?

Theo Hạ An / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:38 09/09/2019

Minh Nhựa là ai? Minh Nhựa bao nhiêu tuổi? là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu bạn muốn biết thông tin về Minh Nhựa có thể tham khảo bài viết dưới đây.

minh-nhua-bao-nhieu-tuoi
Minh Nhựa bao nhiêu tuổi?

Minh Nhựa bao nhiêu tuổi?

Đại gia Minh Nhựa vốn nổi tiếng là một tay chơi siêu xe khét tiếng ở Việt Nam. Minh Nhựa được biết đến là người sở hữu bộ sưu tập siêu xe khủng hơn cả đại gia Cường Đô la.

Đại gia Minh Nhựa là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười - Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành. Đồng thời anh cũng là người nối nghiệp của cha. Minh Nhựa hiện đang là Phó tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH Nhựa Long Thành, chịu trách nhiệm quản lý các mảng cung ứng, tài chính kế toán, hành chính nhân sự và sản xuất.

Tên thật của đại gia Minh Nhựa là gì?

Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh.

Minh Nhựa bao nhiêu tuổi? Minh Nhựa sinh năm bao nhiêu?

Anh Phạm Trần Nhật Minh (còn gọi là Minh Nhựa) sinh năm 1983.

Minh Nhựa có 2 người vợ, người vợ đầu là Nguyễn Thị Phương Thúy đã ly hôn. Người vợ thứ hai của đại gia Minh Nhựa là Mina Phạm. Minh Nhựa có với vợ đầu 3 người con. Với người vợ thứ hai - Mina Phạm 2 người con (1 trai, 1 gái).

Minh Nhựa học đại học Hùng Vương, chuyên ngành Ngoại thương. Anh không đi du học nước ngoài. 

Ngày 8/9 là ngày mà những hình ảnh trong đám cưới của con gái đầu lòng đại gia Minh Nhựa ngập tràn trên khắp báo giới, trang tin và MXH. Hết dàn siêu xe đón dâu, hội trường cưới hoành tráng, khách mời nổi tiếng, cho đến nhẫn - vòng hồi môn “nặng trĩu” của cô dâu đều khiến dân tình choáng ngợp.

Hiện tại con gái Minh Nhựa đang là cô gái vô cùng hạnh phúc vì có một đám cưới sa hoa và người bố trẻ yêu thương mình hết mực.

Bài viết trên đây đã lý giải về câu hỏi Minh Nhựa bao nhiêu tuổi? Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về đại gia Minh Nhựa trong chuyên mục này.

 

Con gái Minh nhựa chơi siêu xe không kém gì bố

Hot girl Joyce Phạm, tên thật là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh - con gái đầu lòng của đại gia Phạm Trần Nhật Minh (biệt danh Minh nhựa) cũng có sở thích chơi siêu xe giống bố.

 

Chồng sắp cưới của con gái Minh Nhựa mặc chất, sang chảnh từ đôi dép

Tâm Nguyễn sở hữu gu ăn mặc sành điệu và tần suất dùng hàng hiệu không thua kém vợ sắp cưới là con gái đại gia Minh Nhựa.

 

'Soi' biển độc trên Lamborghini Urus hơn 23 tỷ của Minh Nhựa

Siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên tại Việt Nam của Minh Nhựa vừa được đem đến trạm đăng kiểm để hoàn tất các thủ tục đăng ký, trước khi lăn bánh trên đường phố Sài thành với biển cặp 76 rất ý nghĩa.

Tin khác