Minh Tú tiếp tục hở bạo tại New York Fashion Week 2019

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:36 09/09/2019

Sau bức ảnh khỏa thân gây bão, Minh Tú tiếp tục thu hút sự chú ý khi diện trang phục hở táo bạo tại Mỹ.

minh-tu-tiep-tuc-ho-bao-tai-new-york-fashion-week-2019

Hôm qua, theo múi giờ Việt Nam, siêu mẫu - hoa hậu Minh Tú đã đến New York để chuẩn bị tham gia, thưởng lãm Tuần lễ thời trang được tổ chức tại nơi đây.

Ngay sau đó, tối cùng ngày, Á quân “Asia’s Next Top Model” lựa chọn trang phục xanh neon với những đường cắt xẻ táo bạo khoe trọn lợi thế hình thể.

minh-tu-tiep-tuc-ho-bao-tai-new-york-fashion-week-2019
Thân hình nóng bỏng của Minh Tú.

Trong lần hiếm hoi ngồi ở ghế danh dự để xem một show thời trang, Minh Tú vô cùng hào hứng và hân hoan. Người đẹp chia sẻ: “Có chăng là nhạc hay cộng với việc được ngồi ở vị trí ít khi được ngồi vì xưa giờ Tú chỉ toàn biểu diễn, nên cảm xúc rất khác lạ. Tú thích và tận hưởng từng giây phút với từng thiết kế một”.

Bên cạnh đó, show diễn còn mời những người mẫu đầy những khiếm khuyết cơ thể mà chẳng ai nghĩ họ có thể làm người mẫu. Có những người mẫu quá nặng cân, có người bị ung thư vú, có người bị bạch tạng… Nhưng chính những điều này càng khiến Minh Tú xúc động hơn vì ý nghĩa bình đẳng và nhân văn của thông điệp mà thương hiệu này muốn truyền tải.

minh-tu-tiep-tuc-ho-bao-tai-new-york-fashion-week-2019
Chuyến đi lần này, Minh Tú muốn truyền tải một thông điệp “phụ nữ ủng hộ phụ nữ”.

Tại “Tuần lễ thời trang New York 2019”, Minh Tú còn được ưu ái vào trong hậu trường để tận mắt nhìn thấy quy trình chuẩn bị cho một show diễn. Nữ siêu mẫu càng nhớ về thời điểm còn hoạt động người mẫu ở thị trường quốc tế. Ngoài ra, nhìn thấy sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của ê-kíp lẫn người mẫu ở đây khiến cô được học hỏi thêm rất nhiều.

Chuyến đi lần này, Minh Tú muốn truyền tải một thông điệp “phụ nữ ủng hộ phụ nữ” với toàn bộ ê-kíp từ chụp ảnh, làm tóc cho cô đều là nữ giới. Đây còn thể hiện xu hướng nhân văn, hiện đại và tích cực từ các nước phương Tây.

 

Những lần lột đồ gây bão mạng của Minh Tú

Minh Tú đích thị là người đẹp chịu khó "cởi" nhất nhì showbiz Việt.

 

Minh Tú tung ảnh nude 100% khiến dân mạng bấn loạn

Khoảnh khắc Minh Tú để lộ phần lưng và vòng ba đang khiến dân mạng xôn xao.

Tin khác