Miu Lê lộ ảnh thân mật với bạn trai mới sau khi chia tay thiếu gia?

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:46 07/12/2019

Bức hình thân thiết của Miu Lê và chàng trai lạ mặt làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Miu Lê dính nghi vấn có bạn trai mới hậu chia tay thiếu gia.
Miu Lê dính nghi vấn có bạn trai mới hậu chia tay thiếu gia. 

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin Miu Lê có bạn trai mới gây xôn xao. Người đăng viết: "Có người yêu là giám đốc trung tâm thể hình hỏi sao Miu Lê dáng dấp dạo này hơi bị đẹp?". Trong ảnh, chân dung người yêu tin đồn của nữ ca sĩ lại được khéo léo che đi bằng icon ngộ nghĩnh. 

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn nhanh chóng tìm ra được danh tính người đàn ông trong ảnh. Được biết đó là Đào Tiến Hưng, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong phòng tập gym. Nhiều người nhận xét, bạn trai tin đồn của Miu Lê sở hữu ngoại hình điển trai, body lý tưởng và nét nam tính cuốn hút. 

Hình ảnh làm dấy lên nghi vấn hẹn hò của cả hai.
Hình ảnh làm dấy lên nghi vấn hẹn hò của cả hai. 
Tiến Hưng
Tiến Hưng 

Miu Lê và Tiến Hưng dính tin đồn hẹn hò từ năm 2018 khi cả hai lộ ảnh chụp diện đồ đôi trong thang máy. Khi được hỏi về chuyện hẹn hò, người trong cuộc đều không lên tiếng. 

miu-le-vuong-nghi-van-co-ban-trai-moi-sau-khi-chia-tay-thieu-gia

Miu Lê từng có quãng thời gian yêu đương với thiếu gia Trần Lê Phước Hải - xuất thân từ gia đình kinh doanh điện máy ở TP.HCM. Nữ ca sĩ sinh năm 1991 từng tiết lộ: "Anh ấy không hoạt động nghệ thuật, lớn hơn tôi một tuổi và là con của một gia đình gia giáo. Lúc đầu khi mới quen tôi nghĩ: “À! lại kiểu công tử hay thiếu gia ăn chơi gì đây!”. Nhưng tiếp xúc lâu tôi mới thấy rằng anh ấy hoàn toàn phù hợp với tiêu chí mà ba mẹ tôi đã đặt ra đó là ngoan ngoãn và có đạo đức"

Miu Lê và Phước Hải có quãng thời gian hẹn hò khá lâu trước khi chia tay vào năm 2018. Sau khi đường ai nấy đi, nữ diễn viên "Em là bà nội của anh" rơi vào trạng thái bất ổn nên lười hoạt động nghệ thuật và chọn im lặng để tránh xa thị phi showbiz. 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/miu-le-lo-anh-than-mat-voi-ban-trai-moi-sau-khi-chia-tay-thieu-gia-144152.html

Tin khác