Một thanh niên ngã từ cầu vượt ngã tư Cầu Giấy xuống tử vong gây tắc đường nghiêm trọng

Theo 08:44 08/10/2015

Một thanh niên ngã từ cầu vượt ngã tư Cầu Giấy xuống tử vong đang khiến cho đoạn đường Cầu Giấy đã tắc nay còn tắc hơn, giao thông vô cùng khó khăn. Một thanh niên ngã từ cầu...

Một thanh niên ngã từ cầu vượt ngã tư Cầu Giấy xuống tử vong đang khiến cho đoạn đường Cầu Giấy đã tắc nay còn tắc hơn, giao thông vô cùng khó khăn.

Một thanh niên ngã từ cầu vượt ngã tư Cầu Giấy xuống tử vong gây tắc đường nghiêm trọng, sự việc vẫn đang được cập nhật.

Một thanh niên ngã từ cầu vượt ngã tư Cầu Giấy xuống tử vong gây tắc đường nghiêm trọng

Theo tin nhận được vào sáng ngày hôm nay 8/10, tại cầu vượt ngã tư Cầu Giấy, một thanh niên đã ngã xuống đường chưa rõ nguyên nhân thu hút người dân hiếu kỳ gây ách tắc giao thông.

mot thanh nien nga tu cau vuot nga tu cau giay xuong tu vong ba

Một thanh niên ngã từ cầu vượt ngã tư Cầu Giấy xuống tử vong gây tắc đường nghiêm trọng

Cả đoạn đường Cầu Giấy đang trong tình trạng ách tắc nghiêm trọng do hiện trường của vụ việc chưa được phong tỏa. Lực lượng công an hiện cũng đang có mặt để điều tra vụ việc.

Trên địa bàn Hà Nội, đoạn đường khu vực ngã tư Cầu Giấy vốn là điểm nóng ùn tắc giao thông bởi đó là tuyến đường huyết mạch của thủ đô, là cửa ngõ đi vào nhiều trường đại học, nhiều cơ quan trụ sở làm việc. Vì vậy vào giờ cao điểm lượng phương tiện giao thông ở khu vực này tăng lên đột biến khiến việc đi lại vô cùng khó khăn.

mot thanh nien nga tu cau vuot nga tu cau giay xuong tu vong mot

Một thanh niên ngã từ cầu vượt ngã tư Cầu Giấy xuống tử vong gây tắc đường nghiêm trọng, sự việc chưa được phong tỏa

Đặc biệt hơn cả trong thời gian qua mặt đường dành cho người tham gia giao thông ngày càng bị thu hẹp bởi việc xây dựng công trình đường sắt đô thị. Với diện tích chiếm quá nửa mặt đường và có các hàng rào vây quanh nên công trình này đã làm ảnh hưởng không hề nhỏ tới giao thông trên đường. Tuy nhiên điều khiến người dân bức xúc hơn cả đó là đã hơn 6 tháng nay, một số công trình chỉ quây rào mà chưa được tiến hành xây dựng khiến cho thời gian ùn tắc giao thông ngày càng dài.

Một thanh niên ngã từ cầu vượt ngã tư Cầu Giấy xuống tử vong gây tắc đường nghiêm trọng, người dân sốt ruột

Và ngày hôm nay đoạn đường đã tắc lại càng tắc hơn khi xảy ra sự việc nghiêm trọng trên. Chị Trần Thị Lan Anh, một người đang tham gia giao thông trên đoạn đường Cầu Giấy cho biết: "Tôi đi làm từ rất sớm vậy mà từ sáng đến giờ mới cho xe nhích được một chút, nói chung hết sức sốt ruột". Một người khác cũng cho biết: "Đoạn đường này vào giờ cao điểm thì luôn luôn tắc đường khiến chúng tôi vô cùng khó chịu nhưng hôm nay còn tắc hơn mọi ngày, công việc thì đang đợi mà không thể đi được".

mot thanh nien nga tu cau vuot nga tu cau giay xuong tu vong hai

Một thanh niên ngã từ cầu vượt ngã tư Cầu Giấy xuống tử vong gây tắc đường nghiêm trọng, người dân sốt ruột

Hiện sự việc thanh niên rơi từ cầu vượt ngã tư Cầu Giấy vẫn chưa có thông tin chính thức và sẽ được cập nhật thêm sau.

Một thanh niên ngã từ cầu vượt ngã tư Cầu Giấy xuống tử vong, xác định danh tính nạn nhân

Được biết, nam thanh niên này tên là Nguyễn Văn Nam, sinh năm 1987, quê tại Hà Nam. Vào khoảng 6h00 sáng nay, nam thanh niên này đã chạy lên cầu vượt nút Láng Cầu Giấy theo hướng đi từ Bưởi sang Cầu Giấy và rơi xuống ở độ cao 5m. Hình ảnh thi thể nam thanh niên chết gục trên chiếc xe máy khiến người dân bàng hoàng.

Được biết đoạn cầu vượt này đang trong giai đoạn thi công nhưng lại chỉ được rào chắn sơ sài khiến nhiều người không để ý vẫn đi vào gây tai nạn nghiêm trọng.Tin khác