Mourinho nhận thẻ vàng vì nhìn lén chiến thuật đối thủ

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:30 02/01/2020

Jose Mourinho có hành động khó hiểu trong trận đấu với Southampton và phải nhận án phạt từ trọng tài.

mourinho-nhan-the-vang-vi-nhin-len-chien-thuat-doi-thu
Mourinho nhận thẻ vàng vì nhìn lén chiến thuật đối thủ.

Phút 77 trong trận đấu giữa Southampton và Tottenham, khi đang bị đối thủ dẫn trước 1-0, HLV Jose Mourinho đến khu vực đội chủ nhà và ngó đầu nhìn sa bàn trên tay một trợ lý đội chủ nhà.

Hành động này đã lọt vào mắt trọng tài chính Mike Dean. Ông ngay lập tức rút thẻ vàng dành cho Mourinho. "Người đặc biệt" dường như chấp nhận án phạt, ông không tỏ thái độ mạnh và chủ động bắt tay dàn hòa với vị trợ lý của đội chủ nhà.

Theo Mirror, ban lãnh đạo Southampton phản ứng mạnh với hành động của Mourinho, dẫn tới cãi vã. Sau trận, ''người đặc biệt'' cũng nhận lỗi: "Tôi xứng đáng nhận thẻ vàng vì đã vô lễ. Nhưng tôi đã vô lễ với một thằng ngốc".

Khi được hỏi về chi tiết cuộc cãi vã với trợ lý Southampton, Mourinho bổ sung: "Tôi không thể nói được. Về cơ bản, tôi đã nói lời không hay với anh ta".

Phía Southampton, HLV Ralph Hassenhuttl cũng không tiết lộ sự vụ: "Tôi không thể nói gì cả, vì tập trung vào các học trò. Tôi đánh giá rất cao Mourinho vì những gì ông ấy đã làm được cho bóng đá. Tôi rất mừng vì thắng đội bóng của ông ấy".

Dù vậy, việc nhìn lén chiến thuật đối thủ không thể giúp Mourinho cải thiện lối chơi của Tottenham. Đại diện London thi đấu bế tắc trước hàng thủ số đông của Southampton và đành rời sân St Mary's với thất bại 0-1.

Với kết quả này, Tottenham một lần nữa bỏ lỡ cơ hội thu hẹp khoảng cách với Chelsea khi "The Blues" chỉ có 1 điểm trên sân của Brighton. Đây cũng là thất bại thứ 4 của Mourinho kể từ khi lên nắm quyền tại Tottenham.

 

VFF, VPF quyết tâm đưa Việt Nam có mặt ở VCK World Cup

VFF, VPF đang có những kế hoạch chuẩn bị cho mục tiêu có mặt tại VCK World Cup của bóng đá Việt Nam.

 

HLV Park Hang-seo gạch tên Đình Trọng khỏi danh sách sơ bộ U23 Việt Nam gửi AFC

Đình Trọng và Nhâm Mạnh Dũng không có tên trong danh sách sơ bộ U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2020 được thầy Park gửi lên AFC.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/mourinho-nhan-the-vang-vi-nhin-len-chien-thuat-doi-thu-147931.html

Tin khác