Nam chính 'Mắt biếc' sở hữu ngoại hình điển trai, thư sinh và scandal lăng nhăng

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:16 05/12/2019

Trần Nghĩa được khen điển trai, phù hợp với hình tượng thầy giáo Ngạn trong "Mắt biếc".

Mới đây, buổi họp báo giới thiệu phim

Mới đây, buổi họp báo giới thiệu phim "Mắt biếc" diễn ra tại TP.HCM. Đồng thời, đoàn phim "Mắt biếc" cũng công bố trailer chính thức kéo dài hơn 2 phút. Bộ phim đang là tác phẩm được kỳ vọng lớn nhất trên màn ảnh rộng Việt Nam cuối năm 2019. Không chỉ nữ chính Trúc Anh, nam chính do Trần Nghĩa đảm nhận cũng thu hút sự chú ý. 

Trong

Trong "Mắt biếc", Trần Nghĩa đảm nhận vai thầy giáo Ngạn - người lớn lên cùng cô bạn hàng xóm có đôi mắt tuyệt đẹp tên Hà Lan. Vẻ điển trai, thư sinh cùng đôi mắt đượm buồn ám ảnh của Trần Nghĩa khiến khán giả đổ gục. 

Trần Nghĩa sinh năm 1993, tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trước

Trần Nghĩa sinh năm 1993, tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trước "Mắt biếc", anh từng tham gia một số phim như "Lặng yên dưới vực sâu", "Chiều ngang qua phố cũ" cùng một số MV ca nhạc. Đặc biệt, vai diễn nhỏ trong "Cuộc đời của Yến" giúp Trần Nghĩa được nhiều đạo diễn để mắt tới.

Vượt qua 1.400 ứng viên tham gia casting, Trần Nghĩa đã

Vượt qua 1.400 ứng viên tham gia casting, Trần Nghĩa đã "lọt mắt xanh" của đạo diễn Victor Vũ và được kỳ vọng thể hiện trong phim mới. 

Hồi đầu năm nay, Trần Nghĩa khiến cộng đồng mạng xôn xao khi vướng scandal trăng hoa. Theo lời của Trang Anna - hot girl nổi tiếng đất Hải Phòng - nam diễn viên quen cùng lúc nhiều người, dù đã được tha thứ nhưng vẫn lăng nhăng. Hotgirl này còn dọa sẽ cho anh

Hồi đầu năm nay, Trần Nghĩa khiến cộng đồng mạng xôn xao khi vướng scandal trăng hoa. Theo lời của Trang Anna - hot girl nổi tiếng đất Hải Phòng - nam diễn viên quen cùng lúc nhiều người, dù đã được tha thứ nhưng vẫn lăng nhăng. Hotgirl này còn dọa sẽ cho anh "hết đời làm diễn viên". 

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Trần Nghĩa chia sẻ:

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Trần Nghĩa chia sẻ: "Ai cũng có quá khứ và chỉ có người trong cuộc hiểu. Tôi không muốn tôi tự biện minh những gì đã xảy ra rồi. Ai cũng muốn quá khứ ngủ yên để mọi người có những con đường riêng, sự nghiệp riêng và tôn trọng lẫn nhau". 

Nam diễn viên 26 tuổi cũng bày tỏ cảm xúc:

Nam diễn viên 26 tuổi cũng bày tỏ cảm xúc: "Chỉ mong mọi người luôn ủng hộ ê-kíp sản xuất và các diễn viên trẻ như chúng tôi". 

Tin khác