Nam Định: Thiếu nữ sinh năm 2003 mất tích bí ẩn cùng hai người đàn ông lạ mặt

Theo Đình Huy / Tạp chí SHTT 06:50 10/04/2018

Do mâu thuẫn chuyện trong nhà, em Ngọc Anh (SN 2003, trú tại phường Vị Xuyên, TP Nam Định) bỏ nhà đi 9 ngày nay khiến gia đình vô cùng lo lắng.

nam-dinh-co-gai-sinh-nam-2003-mat-tich-bi-an-cung-hai-nguoi-dan-ong-la-mat
Em Nguyễn Thị Ngọc Anh.

Sáng ngày 10/4, trao đổi với PV, anh Nguyễn Văn Tuấn Đức (trú tại phường Vị Xuyên, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) cho biết, em gái mình là Nguyễn Thị Ngọc Anh (SN 2003) mất tích đã 9 ngày nay.

Theo anh Đức, em Ngọc Anh bỏ nhà đi vào trưa hôm 1/4, khi đi em mặc áo khoác màu đen, quần jean và đi giày hồng.

"Không thấy em về nhà, gia đình tôi đã đi tìm kiếm khắp nơi. Đồng thời, gia đình cũng trình báo tới Công an phường Vị Xuyên (TP Nam Định) việc mất tích của em Ngọc Anh. Mấy hôm trước, một số người có nhìn thấy em xuất hiện cùng hai người đàn ông lạ mặt tại bến xe Niệm Nghĩa (Hải Phòng) và báo cho gia đình tôi. Sau đó, gia đình đã bắt xe ra Hải Phòng nhưng không tìm thấy tìm thấy tung tích của em", anh Đức chia sẻ.

Anh Đức cũng cho biết thêm, em Ngọc Anh ở nhà là người hiền lành, ngoan ngoãn nhưng không hiểu mâu thuẫn chuyện gì trong nhà mà em bỏ đi khiến gia đình hết sức lo lắng.

"Không biết em ở đâu, gia đình tôi vô cùng lo lắng. Mấy ngày nay, gia đình chúng tôi đã tốn rất nhiều tiền thuê xe để ra Hải Phòng tìm em nhưng không hiệu quả. Bà nội em thì đang ốm, bố mẹ cũng đang đứng ngồi không yên vì chuyện của em. Gia đình tôi rất mong nếu ai gặp em ở đâu xin báo lại cho gia đình để chúng tôi được an tâm", anh Đức nói.

Hiện tại, thông tin và hình ảnh về em Ngọc Anh cũng được gia đình chia sẻ lên mạng xã hội Facebook để được hỗ trợ tìm kiếm. Ai biết cháu ở đâu xin báo về gia đình em qua số điện thoại 0911933813 hoặc 01235563379.

 

Hòa Bình: Chồng trẻ hoang mang lên mạng tìm vợ cùng con nhỏ mất tích bí ẩn

Hơn 1 tuần nay, anh Bùi Văn thông (xã Tiến Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình) hoang mang bởi sự mất tích bí ẩn của người vợ trẻ cùng cô con gái nhỏ 18 tháng. Mặc dù đã cùng gia đình đi tìm khắp nơi, báo cáo chính quyền nhưng vợ con anh vẫn “bặt vô âm tín”.

 

Nam Định: Nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn cùng người đàn ông lạ mặt

Sau khi rời khỏi nhà hôm 1/4, gia đình em Vòng đã bắt gặp em đi cùng một người đàn ông lạ mặt ở bệnh viện 108. Tuy nhiên, khi thấy người nhà, em Vòng đã bỏ chạy và đến nay chưa về nhà.Tin khác