Nam Em lần đầu chia sẻ sau ồn ào bị gây hấn trên thảm đỏ vì giật bồ

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:15 11/01/2020

Nam Em tự nhủ phải đứng dậy và mạnh mẽ bước đi trong sự kiêu hãnh, thần thái.

Nam Em
Nam Em

Trên trang cá nhân, Nam Em cập nhật dòng trạng thái mới đầy ẩn ý sau ồn ào bị gây sự trên thảm đỏ sự kiện gây chú ý. Hoa khổi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 viết: "Cuộc sống dạy tôi phải mạnh mẽ sau những lần bị tổn thương, nên bản thân phải tự thương lấy mình. Tôi không thể cứ ngồi yên một chỗ mà chờ người tới cứu. Giờ tôi phải đứng dậy và mạnh mẽ bước đi trong sự kiêu hãnh và thần thái. Be strong". 

Chia sẻ đầu tiên của Nam Em xung quanh ồn ào mới đây
Chia sẻ đầu tiên của Nam Em xung quanh ồn ào mới đây

Dù không trực tiếp nhắc tới sự việc nhưng cộng đồng mạng vẫn ngầm hiểu rằng Nam Em đang ám chỉ đến ồn ào vừa qua. Người hâm mộ đồng loạt bình luận động viên người đẹp không nên để tâm đến những chuyện không đáng có, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe. 

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn video được cho Nam Em bị một cô gái cố tình kiếm chuyện, gây hấn trên thảm đỏvào tối ngày 9/1. Được biết, cô gái trong clip là Bảo Trân - thành viên nhóm nhạc nữ Gemini. Sau khi Nam Em chụp hình xong và bước xuống sân khấu, Bảo Trân cố tình đẩy người khác vào Nam Em nhưng bị cản lại. Đến khi Nam Em đi vào trong, cô gái này tỏ rõ vẻ bức xúc vì chưa làm gì được.

nam-em-chia-se-sau-nghi-van-bi-gay-han-tren-tham-do

Clip Nam Em bị nữ ca sĩ vô danh liếc xéo, gây hấn trên thảm đỏ. 

Ngay sau khi clip được chia sẻ, nữ ca sĩ Bảo Yến - người kịp thời ngăn cản hành động của Bảo Trân đã lên tiếng. Bảo Yến cho biết giật bồ người khác trắng trợn mà người ta cư xử nhẹ nhàng như vậy là quá văn minh rồi. Lời chia sẻ của Bảo Yến khiến dân mạng không khỏ tò mò. 

Bảo Yến tiết lộ lý do cho hành động của Bảo Trân
Bảo Yến tiết lộ lý do cho hành động của Bảo Trân
Trên trang cá nhân, Bảo Trân cũng gay gắt đáp trả bình luận ném đá của cư dân mạng:
Trên trang cá nhân, Bảo Trân cũng gay gắt đáp trả bình luận ném đá của cư dân mạng: "Tôi liếc thế là còn nhẹ đấy. Những người không biết thì tôi không trách nhưng tốt nhất đừng có mạnh miệng khi chưa biết gì cả. Tôi trân trọng gia đình tôi hơn cả mạng sống. Chỉ có thứ không biết gia đình thiêng liêng như thế nào, phá hoại gia đình kẻ khác mới đáng bị lên án. Nhưng mà cứ đợi đi, sự thật còn chờ em đấy em ạ! Mong là đến được mắt chính chủ, chứ Facebook nó tôi chặn lâu rồi". 
 

Sao Việt hôm nay: Phạm Hương khoe con trai chân dài như mẹ, Ngọc Lan đáp trả khi bị chê 'khùng' chồng bỏ

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Lan lên tiếng đáp trả trước bình luận vô duyên từ cư dân mạng.

 

Sao Việt hôm nay: Bảo Thy bị giục sinh con, Việt Anh than thở năm 2019 'ảm đảm và đáng quên'

Nam diễn viên Việt Anh hy vọng cuối năm sẽ rực rỡ luôn đến sang năm.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/nam-em-lan-dau-chia-se-sau-on-ao-bi-gay-han-tren-tham-do-vi-giat-bo-148999.html

Tin khác