Nam Tae Hyun nói lời xin lỗi sau khi bị bạn gái tố ngoại tình

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:00 09/06/2019

Jang Jane - bạn gái của Nam Tae Hyun đã đăng bài trên Instagram cá nhân về việc anh chàng lừa dối cô, liên tục cưa cẩm nhiều cô gái lạ khác.

jang

Hôm qua, nữ ca sĩ Jang Jane và cũng àlà bạn gái của Nam Tae Hyun đã tố cáo bạn trai ngoại tình sau nhiều tin đồn trước đó. Chiều cùng ngày nổ ra sự việc, Nam Tae Hyun đăng tải lên Instagram: “Trước tiên, tôi xin lỗi vì đã gây ra rắc rối. Tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc tới Jang Jaein (Jang Jane) và đương sự trong đoạn tin nhắn".

Nam ca sĩ tiếp tục: “Tuy có những việc hoàn toàn là lỗi sai của tôi nhưng tôi cũng cảm thấy đáng tiếc khi truyền thông đăng tải cả những việc không phải sự thật, chưa được xác minh. Tôi sẽ tự tay viết lời xin lỗi cũng như giải thích nhanh nhất có thể".

Hiện tại, bài đăng này của Nam Tae Hyun đã bị xóa. Trước đó Jang Jane cũng đăng lên Story Instagram: “Vì đây là vấn đề công khai, tôi quyết định lên tiếng sau khi xem xét đống gạch đá mà mình nhận được. Fan của Nam Tae Hyun, dừng lại đi".

Ảnh chụp màn hình một số đoạn tin nhắn có nội dung: “Giải quyết chuyện riêng giữa hai người không được à, giờ thì cô hài lòng chưa?”, “Kém tiếng quá nên phải đạp lên đầu Nam Tae Hyun để nổi chứ gì?”, “Tôi biết là cô thèm khát sự chú ý rồi nhưng cái gì cũng chừng mực thôi nhé”, “Tưởng xuất hiện trong họp báo cùng nhau là ngon sao?”...

Tổ sản xuất show “Studio Vibes” của đài tvN cho biết họ sẽ biên tập và cắt giảm thời lượng của cả hai để không gây khó chịu cho quý khán giả.

 

Nam Tae Hyun bị bạn gái tố ngoại tình trên Instagram

Cựu thành viên WINNER Nam Tae Hyun đã bị bạn gái là nữ ca sĩ Jang Jane phanh phui sự thật ngoại tình trên Instagram cá nhân.

Tin khác