Nam bệnh nhân đốt giường bệnh, khống chế, lột đồ định hiếp dâm nữ y tá

Theo Đ.H (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:57 26/12/2019

Nam thanh niên đang điều trị vết thương tại bệnh viện bất ngờ có hành động đốt phòng bệnh rồi khống chế, đánh đập rồi lột quần áo nữ y tá để hiếp dâm.

nam-benh-nhan-dot-giuong-benh-khong-che-lot-do-dinh-hiep-dam-nu-y-ta
Hiện trường xảy ra vụ cháy (Ảnh Trí Thức Trẻ).

Khoảng 3h30' ngày 26/12 tại Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quỳnh Lập (TX Hoàng Mai, Nghệ An), một nam bệnh nhân bất ngờ đốt giường bệnh trong phòng.

Sau khi lửa cháy, nam bệnh nhân này đánh đập và khống chế một nữ y tá điều dưỡng. Rất may sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để khống chế thành công đối tượng, giải cứu nạn nhân và khống chế thành công đám cháy. Đối tượng này sau đó được đưa vào trụ sở Công an TX Hoàng Mai điều tra làm rõ.

Chia sẻ với báo chí, lãnh đạo Bệnh viện Phong - Da Liễu Trung ương Quỳnh Lập cho biết, danh tính nam thanh niên được xác định là Nguyễn Văn H. (SN 1988, trú xã Quỳnh Lập, TX Hoàng Mai, Nghệ An). Bệnh viện tiếp nhận nam thanh niên này do anh ta bị thương ở chân vì tai nạn giao thông.

"Sau khi đốt phòng bệnh, đối tượng này lập tức khống chế, đánh đập rồi lột quần áo nữ y tá để hiếp dâm. Hiện công an vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc", lãnh đạo Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quỳnh Lập nói.

Được biết, nữ điều dưỡng đang có thai 3 tháng bị chấn thương vùng đầu vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

 

Vụ nữ sinh giao gà, bị cáo Lả khai 'dùng côn nhị khúc siết cổ trước khi thực hiện hành vi đồi bại'

Lả khai trong 3 ngày sau đó, anh ta cùng 6 bị cáo (trừ Toán và Thu) đã nhiều lần thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm Cao Mỹ Duyên. Sau khi sát hại nạn nhân, các bị cáo tiếp tục đưa Duyên lên xe tải rồi chở ra khu chăn nuôi bỏ hoang gần nhà Công để phi tang.

 

Ông Nguyễn Hữu Tín, Nguyên Phó Chủ tịch UBND TP HCM ngậm ngùi: 'Tôi biết tôi sai'

“Tôi biết tôi sai. Khi tôi nhận được văn bản của Bộ Công an và đề xuất của cơ quan tham mưu, tôi đã chấp nhận chủ trương chấp thuận thuê nhà đất 15 Thi Sách cho công ty bình phong của Bộ Công an”, ông Tín nói.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/nam-benh-nhan-dot-giuong-benh-khong-che-lot-do-dinh-hiep-dam-nu-y-ta-147213.html

Tin khác