Bắc Giang: Say rượu nam thanh niên khống chế, giở trò đồ bại với cụ bà 93 tuổi

Theo Nguyễn Nam (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 11/01/2020

Sau khi sàm sỡ phụ nữ, nam thanh niên tiếp tục vào nhà khống chế cụ bà 93 tuổi để hiếp dâm nhưng bất thành.

 Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Người đưa tin).
 Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Người đưa tin).

Vụ việc xảy ra vào chiều tối 10/1, tại xã Tân Sơn (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang).Trao đổi trên tờ Người Đưa Tin, lãnh đạo xã Tân Sơn xác nhận vụ việc và cho hay: Nam thanh niên là Giáp Văn Chỉnh (SN 1986) trú tại địa bàn xã.

Vào khoảng 16h chiều 10/1, Chỉnh có đi uống rượu say. Trên đường về qua thôn Mòng B, xã Tân Sơn, Chỉnh lẻn vào nhà cụ bà Giáp Thị N. (93 tuổi) nhằm giở trò sàm sỡ với cháu gái cụ N. là chị L.

Thấy tên yêu râu xanh sàm sỡ, chị L. vội đẩy Chỉnh ra rồi vội vàng bỏ chạy. Lúc này, Chỉnh tiếp tục nhìn vào trong nhà thì thấy cụ bà N. đang nằm trên giường nên đã lại gần khống chế, cởi quần áo của cụ bà.

Thấy vậy, cụ N. đã kêu cứu, thấy hàng xóm chạy sang, quá sợ hãi, Chỉnh vội vàng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, người dân đã báo cáo vụ việc lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an huyện Lục Ngạn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, Chỉnh đã xây dựng gia đình và có 2 người con. “Ở địa phương, Chỉnh làm nghề tự do. Cuộc sống của Chỉnh bình thường, không có tiền sử bệnh tâm thần.

Thi thoảng Chỉnh hay uống rượu say. Người dân địa phương cũng bất ngờ và không hiểu vì sao Chỉnh lại có hành động như vậy”, vị lãnh đạo xã thông tin thêm.

Hiện, cơ quan công an đã bắt giữ Chỉnh để điều tra, làm rõ vụ việc. 

 

Ngành đường sắt mở bán thêm vé tàu Tết

Tổng Công ty đường sắt Việt Nam cho biết, đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân trước và sau Tết Canh Tý 2020, ngành đường sắt sẽ tổ chức bán vé tàu Tết đợt 3. Dịp này, ngành đường sắt cũng đưa vào vận hành 45 toa xe đã được nâng cấp, cải tạo

 

Thu tiền phạt giao thông 'muốn nọ, muốn kia thì có giời cũng không làm được'

Cho ý kiến về việc thu tiền xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực giao thông vận tải, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng nói rằng: “Nếu chỉ nói mà không muốn làm, muốn nọ, muốn kia thì có giời cũng không làm được”.

 Link gốc:https://baosuckhoecongdong.vn/bac-giang-say-ruou-nam-thanh-nien-khong-che-gio-tro-do-bai-voi-cu-ba-93-tuoi-149025.html

Tin khác