Nàng dâu order tập 14. Xem lại tập 14 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:02 22/05/2019

Nàng dâu order tập 14 vừa lên sóng tối qua lại tiếp tục xoay quanh câu chuyện của vợ chồng Yến Phong và xuất hiện thêm cô "em gái mưa" của Phong.

Nàng dâu order tập 14. Xem lại tập 14 Nàng dâu order trên VTV giải trí
Nàng dâu order tập 14. Xem lại tập 14 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Trong Nàng dâu order tập 14 vừa lên sóng VTV3 tối qua đã xuất hiện thêm những tình tiết mới xoay quanh câu chuyện của vợ chồng Yến Phong cùng gia đình nhà chồng và sự trở lại của "em gái mưa" có lẽ sẽ khiến Yến bất an.

Sau khi phải đau đầu đối phó với Vy (Phương Oanh) - người yêu cũ của Phong (Thanh Sơn), Yến (Lan Phương) dường như sắp gặp cơn bão mới. Tập 14 Nàng dâu order, em họ của Phong trở về và được bà Loan (NSƯT Minh Vượng) vui mừng chào đón.

Trước thái độ của bà nội chồng và sự vô tư của cô "em gái mưa" (Quỳnh Kool đóng), Yến thoáng chút khó chịu. Không chú ý đến cảm giác của vợ, Phong lại vô tư đùa giỡn cùng cô em họ khiến Yến càng cảm thấy bất an.

Ở trong một phân cảnh khác, cậu em trai của Yến quyết tâm bỏ học và bỏ nhà đi để tìm lý tưởng sống của mình chứ không phải chôn chân ở trường đại học mà cậu cho là sai lầm.

Ngay khi không có nơi nào để đi Thanh Long tìm đến Nhàn tâm sự, còn Nhàn - bạn thân của Yến cũng đang gặp chuyện buồn từ gia đình có lẽ ông trời đã đưa đẩy họ lại với nhau.

Nhàn (Quỳnh Hoa) dường như vì buồn chuyện gia đình mà uống rượu tới say mèm. Long (Đình Tú) cũng say khướt khi uống rượu cùng Nhàn. Trong cơn say, Long và Nhàn đã trao nhau một nụ hôn.

Có lẽ đây là cặp đôi đáng yêu vừa chớm nở khiến khán giả nức lòng muốn ghép cho cặp đôi này.

Mời bạn đọc xem lại Nàng dâu order tập 14 trên VTV giải trí

TẠI ĐÂY.

 

Nàng dâu order tập 13. Xem lại tập 13 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 13 vừa lên sóng tối qua với những tình tiết mới thú vị hơn khi Yến quyết định thuê giúp việc dọn dẹp nhà cửa để Yến có thời gian đi làm.

 

Nàng dâu order tập 12. Xem lại tập 12 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 12 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 14/5 đã mang lại không ít cảm xúc cho khán giả, có lẽ không ít người thương cho Yến và Phong.

Tin khác