Nàng dâu order tập 15. Xem lại tập 15 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:59 28/05/2019

Nàng dâu order tập 15 vừa lên sóng tối qua đã khiến không ít khán giả vừa tức vừa thương bà nội chồng của Yến khi liên tục trì triết cháu dâu.

Nàng dâu order tập 15. Xem lại tập 15 Nàng dâu order trên VTV giải trí
Nàng dâu order tập 15. Xem lại tập 15 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Trong Nàng dâu order tập 15, Yến đã tâm sự với Phong (Thanh Sơn) rằng mình cảm thấy rất buồn và chạnh lòng khi mình làm gì cũng chẳng khiến bà nội vừa ý, trong khi bà còn dành tình cảm nhiều hơn cho cô em gái hàng xóm của Phong là Nguyệt Anh. Nghe vậy, Phong bèn hiến kế cho vợ lấy lòng bà nội. Theo đó, anh khuyên Yến nên tìm cách nịnh bà nội thật nhiều.

Nghe lời chồng, Yến cũng tỏ ra là một cô cháu dâu ngoan ngoãn hiếu thảo. Biết bà nội thích uống trà nên Yến đã dụng công pha một ấm trà thật ngon để mời bà thưởng thức. Nào ngờ bà nội chẳng khen lấy một câu mà còn nói mát nói mẻ, chê bai khiến Yến càng thêm tuyệt vọng.

Rất tình cờ vào một buổi đi làm về, Yến chứng kiến cảnh một cô cháu gái đang giúp bà mình chụp ảnh trên đường. Thế là Yến nảy ra ý định tặng cho bà nội một chiếc ipad.

Thoạt đầu, bà nội chẳng ưng món quà này vì lý do bà không biết dùng. Nhưng sau khi nghe nói giá tiền của món quà, và lời nói khá bùi tai của Yến: "Cháu thấy các bà ở ngoài ngõ bà nào cũng có một cái nên cháu muốn bà cũng được giống như vậy!", bà nội mới quyết định sẽ làm quen với món đồ công nghệ mới mẻ này.

Có vẻ như người già và trẻ con đều giống nhau, hiếu kỳ trước những sự xa lạ mới mẻ, bà nội của Phong - Yến cũng không ngoại lệ.

Từ chỗ bài xích, bà nội bắt đầu... nghiện dùng ipad, đến mức bữa cơm vẫn mải mê học cách chơi facebook đến quên ăn. Bà còn nhờ cô Nga hàng xóm dạy cách chơi game, "chém hoa quả" ầm ầm khiến con trai tá hỏa.

Mời bạn đọc xem lại Nàng dâu order tập 15 trên VTV giải trí

TẠI ĐÂY.

 

Nàng dâu order tập 14. Xem lại tập 14 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 14 vừa lên sóng tối qua lại tiếp tục xoay quanh câu chuyện của vợ chồng Yến Phong và xuất hiện thêm cô "em gái mưa" của Phong.

 

Nàng dâu order tập 13. Xem lại tập 13 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 13 vừa lên sóng tối qua với những tình tiết mới thú vị hơn khi Yến quyết định thuê giúp việc dọn dẹp nhà cửa để Yến có thời gian đi làm.

 

Nàng dâu order tập 12. Trực tiếp tập 12 Nàng dâu order trên VTV3. Bà nội Phong từ mặt Yến.

Nàng dâu order tập 12 sẽ lên sóng tối nay tiếp tục những câu chuyện trong gia đình Yến Phong và căng thẳng lên đỉnh điểm khi bà Loan từ mặt Yến.

Tin khác