Nàng dâu order tập 6 trực tiếp trên VTV3: Vy dần bị lộ đuôi cáo

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:15 23/04/2019

Nàng dâu order tập 6 sẽ lên sóng VTV3 tối nay thứ 3 ngày 23/4 lúc 21h30 và phát lại lúc 23h00 trên VTV giải trí cùng ngày.

Nàng dâu order tập 6 trực tiếp trên VTV3: Vy dần bị lộ đuôi cáo
Nàng dâu order tập 6 trực tiếp trên VTV3: Vy dần bị lộ đuôi cáo

Trong trích đoạn Nàng dâu order tập 6 mới được tung ra, khán giả có lẽ sắp được nhìn thấy bộ mặt thật của "hồ ly" Vy muốn phá hoại hạnh phúc gia đình của Yến và Phong.

Mở đầu trích đoạn phim là cảnh Vy giả vờ bị ốm để lấy lòng và sự quan tâm của bà nội Phong (Minh Vượng), sau đó cô nàng hẹn gặp người yêu cũ dọa nạt: "Em mới lục lại điện thoại, vô tình thấy ảnh và clip thân mật của chúng mình ngày xưa".

Khi Phong thắc mắc tại sao Vy lại có clip này, cô đáp: "Tất nhiên là em tự đặt máy quay lúc anh không biết rồi... Nếu clip này bị tung lên mạng thì sẽ thế nào nhỉ? em nên giật tít kiểu gì đây". 

Dùng clip nóng gây sức ép, Vy đạt được mục đích moi tiền Phong để lấy tiền đi bar, ăn tiêu sang chảnh. Tuy nhiên chính cô nàng cũng không ngờ bị bạn thân của Yến (Minh Tít) vào tận bar theo dõi và quay lại clip. Xem ra Yến cũng không phải dạng vừa và cô đang từng bước để bóc trần Vy theo cách riêng của mình.

Có lẽ, Vy sẽ không thể lường trước được những cách mà Yến đang ngấm ngầm làm để trừng trị cô.

Khán giả có thể thấy Yến không hề còn yếu đuối mau nước mắt như những tập đầu phim nữa mà cô nàng này rất thông minh khi có kẻ muốn phá hoại cuộc hôn nhân mới chớm nở của cô.

Chắc hẳn trong những tập tới, khán giả sẽ được hả hê khi Yến dần vạch được bộ mặt của cô hồ ly Vy muốn bám lấy Phong để vòi tiền từ gia đình Yến.

Mời bạn đọc xem Nàng dâu order tập 6 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

‘Lật mặt 4’ của Lý Hải có chịu ảnh hưởng từ phim kinh dị của Thái Lan?

“Lật mặt 4: Nhà có khách” do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn có nhiều nét tương đồng với bộ phim kinh dị hài “Tình người duyên ma” của Thái Lan.

 

Ngoài Hứa Chí An, Huỳnh Tâm Dĩnh thường xuyên đưa đàn ông lạ về nhà trong lúc đang yêu Mã Quốc Minh

Hàng xóm của Huỳnh Tâm Dĩnh tiết lộ từng chứng kiến cô mang nhiều người đàn ông về nhà qua đêm.

 

Vợ ông trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường bất ngờ lên tiếng về bê bối ngoại tình của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh

“Bất kể anh ta thừa nhận chuyện đó hay không thì anh ta vẫn là kẻ lừa dối", vợ ông trùm Hướng Hoa Cường nói về bê bối ngoại tình của Hứa Chí An.

Tin khác