Nếu thất bại ở Paris FC, Công Phượng sẽ đi đâu?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 16/06/2019

Gần như chắc chắn Công Phượng sẽ sang Pháp và thử việc tại Paris FC. Nếu không thành công ở đội bóng này, anh sẽ tiếp tục thử việc tại CLB Chamois Niortais.

paris-fc-la-doi-nao-doi-bong-phap-ma-cong-phuong-thu-viec-manh-ra-sao
Công Phượng đang hoàn tất thủ tục để sang Pháp thử việc.

Những ngày qua, câu chuyện Công Phượng sang giải hạng 2 nước Pháp thử việc là đề tài rất được dư luận và truyền thông quan tâm.

Mặc dù CLB HAGL chưa tiết lộ bến đỗ mới của tiền đạo người Nghệ An nhưng mọi người đều cho rằng, Công Phượng sẽ thử việc tại Paris FC – một đội bóng hạng 2 của Pháp từng có mối quan hệ với học viện JMG toàn cầu.

Theo thông tin từ CLB HAGL, Công Phượng không được đăng ký đá V.League 2019 ở giai đoạn lượt về nên xuất hiện nhiều ý kiến lo ngại tương lai tiền đạo xứ Nghệ sẽ về đâu nếu thử việc thất bại tại Paris FC.

Theo tìm hiểu, nếu thất bại tại Paris FC, Công Phượng sẽ tiếp tục thử việc tại CLB Chamois Niortais (gọi tắt là Niort). Đây cũng là một đội bóng của Pháp và cũng thi đấu tại giải Ligue 2 mùa vừa qua như Paris FC.

Được biết, Chamois Niortais về đích ở vị trí thứ 12 ở Ligue 2 mùa giải trước và so với Paris FC thì đội bóng này có phần yếu hơn. Trong đội hình của CLB miền Tây nước Pháp đa phần là các cầu thủ nội và có 9 gương mặt gốc Phi.

Ngoài ra, CLB này đang có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau ở vị trí tiền đạo. Chính vì vậy, Chamois Niortais FC chắc chắn sẽ là môi trường cực kỳ khốc liệt một khi Công Phượng tới đây để thử việc.

Theo kế hoạch, sau khi kết thúc King's Cup 2019 trên đất Thái, Công Phượng sẽ bay sang Pháp thử việc tại một CLB đang thi đấu tại giải Hạng Nhì từ ngày 20/06. Tuy nhiên, do thủ tục giấy tờ chưa hoàn tất, Phượng sẽ phải hoãn lại ngày lên đường đến ngày 24/06. Được biết, thời hạn làm visa sang Pháp cần ít nhất 15 ngày để hoàn thành.

 

Hòa thất vọng trước Thanh Hóa, TP HCM vẫn vô địch lượt đi V.League 2019

Được thi đấu trên sân nhà Thống Nhất nhưng đội đầu bảng TP HCM vẫn để CLB Thanh Hóa cầm hoài với tỷ số hòa không bàn thắng.

 

Nam Định 'hạ' đẹp SHB Đà Nẵng trong ngày trở về của Lê Sỹ Minh

Nam Định đã có chiến thắng quan trọng 2-1 trước Đà Nẵng trong khuôn khổ vòng 13 V.League 2019Tin khác