Ngân 98 tuyên bố vẫn sẽ 'hở', quay lại với Lương Bằng Quang nhưng vừa chia tay cách đây 1 tuần

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 12/12/2019

Ngân 98 khẳng định không "bỏ được cái sexy đã ăn vào máu của mình".

Ngân 98 đạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019.
Ngân 98 đạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019. 

Hồi cuối tháng 10, Ngân 98 khiến cộng đồng mạng xôn xao khi thông báo nhận được giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019. Ngay lập tức, mạng xã hội xuất hiện thông tin bạn gái cũ Lương Bằng Quang mua giải Á hậu 2 với giá 150 triệu đồng. 

Mới đây, Ngân 98 đã có những phản hồi xung quanh chuyện đi thi và được giải. Hotgirl chia sẻ: "Về cuộc thi mà tôi đoạt giải Á hậu vừa qua, tôi cũng chỉ tình cờ biết đến nó. Tôi không quen biết ai trong cuộc thi đó và lúc đoạt giải cũng rất bất ngờ. Tuy nhiên, ngay từ đầu tôi đã biết nếu đoạt giải sẽ bị chỉ trích, nói mua giải này nọ. Tôi đã chuẩn bị tâm lý trước. Tôi không biết vì sao lại có giải, nhưng chắc là tôi phải xứng đáng thì mới được chứ. Cuộc thi này cũng lớn và chuyên nghiệp chứ không phải bình thường". 

ngan-98-noi-ve-tin-don-mua-giai-a-hau

Ngân 98 khẳng định: "Nghĩ sao mà bây giờ bỏ có 150 triệu ra là mua giải được. Thế thì ai cũng thành Á hậu hết. Đây cũng là cuộc thi lớn tổ chức ở nước ngoài cơ mà". 

Cũng trong cuộc trò chuyện, Ngân 98 cho hay đang chán cuộc sống của người nổi tiếng và muốn làm người bình thường. Hotgirl 21 tuổi thừa nhận bản thân nổi tiếng do hồi trẻ trâu làm những điều không ai dám làm và không thích điều đó. Hiện giờ, cô đang cố gắng để thay đổi hình ảnh của mình. Đam mê của Ngân 98 là kinh doanh. 

ngan-98-noi-ve-tin-don-mua-giai-a-hau

"Nhưng tôi vẫn sẽ hở, chứ làm sao bỏ được cái sexy đã ăn vào máu của mình. Đã hư rồi là không ngoan được, miễn sao không hỏng là được. Bởi vậy, nói tôi hư cũng chẳng sao", Ngân 98 tuyên bố. 

ngan-98-noi-ve-tin-don-mua-giai-a-hau

Về chuyện tình cảm, hotgirl tiết lộ sau một thời gian "đường ai nấy đi", cô và Lương Bằng Quang đã quay về bên nhau. Cả hai cùng đi du lịch, chia sẻ ảnh thân thiết trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cặp đôi lại vừa chia tay cách đây một tuần.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 nhiều lần hợp tan.
Lương Bằng Quang và Ngân 98 nhiều lần hợp tan. 

Nói về lý do, Ngân 98 bộc bạch: “Quay lại nhưng cảm nhận có nhiều thứ vẫn chưa thật sự thay đổi, ai cũng không hài lòng nên tạm thời chia tay thử còn quay lại hay không thì chưa biết, không nói trước  được điều gì”.

 

Sao Việt hôm nay: Quang Thắng nói về tin đồn 'sợ vợ', Võ Hoàng Yến diện mốt không nội y

Nghệ sĩ hài Quang Thắng cho hay anh nể chứ không phải sợ vợ.

 

Ngắm nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ của bạn gái Đoàn Văn Hậu

Hoàng Anh - bạn gái Đoàn Văn Hậu sở hữu ngoại hình nổi bật, xinh đẹp.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/ngan-98-tuyen-bo-van-se-ho-quay-lai-voi-luong-bang-quang-nhung-vua-chia-tay-cach-day-1-tuan-145154.html

Tin khác