Ngân Văn Đại quyết tâm hết mình để cạnh tranh vị trí với đồng đội

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:39 29/10/2019

Tiền đạo Ngân Văn Đại đã có những chia sẻ trước truyền thông sau khi được HLV Park Hang-seo trao cơ hội trong đợt tập trung lần này.

ngan-van-dai-quyet-tam-het-minh-de-canh-tranh-vi-tri-voi-dong-doi
Ngân Văn Đại bất ngờ khi được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển.

Trong danh sách 27 cầu thủ được triệu tập lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu gặp UAE và Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022 trong tháng 11, HLV Park Hang-seo tiếp tục sử dụng đa phần những gương mặt cũ, đã cùng ông chinh chiến trong vòng 2 năm gần đây.

Tuy nhiên, cũng có một số gương mặt mới như Lê Văn Đại ( Thanh Hóa) và Ngân Văn Đại (Hà Nội). Trong khi Lê Văn Đại lần đầu tiên được lên tuyển thì Ngân Văn Đại dù được lên tuyển nhiều lần nhưng chưa lần nào anh có cơ hội được ra sân thi đấu.

Chia sẻ với truyền thông, Ngân Văn Đại cho biết, khi HLV Park Hang-seo công bố danh sách, anh rất bất ngờ khi được lựa chọn.

"Tôi rất vui khi mình có tên trong danh sách triệu tập lần này của ĐT Việt Nam. Tôi thấy mình may mắn và sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để có tên trong danh sách chính thức", Ngân Văn Đại nói.

“Ở đợt này, tôi được tập trung đội tuyển, tôi cố gắng tập luyện thật tốt để có tên trong danh sách thi đấu. Tôi mong rằng, ĐT Việt Nam sẽ có những trận đấu tốt và kết quả thật tốt", tiền đạo sinh năm 1992 nói thêm.

Dù không may mắn ở các cấp độ đội tuyển nhưng ở CLB Hà Nội, Ngân Văn Đại vẫn là một cái tên sáng giá. Điểm mạnh của cầu thủ sinh năm 1992 này nằm ở tốc độ trên sân. Với vị trí tiền đạo cánh phải, không ít lần trong mùa giải vừa qua, anh sử dụng vũ khí lợi hại này của mình gây nhiễu loạn đội hình đối phương.

Trong đội hình toàn sao của đội bóng tiền đạo này vẫn chiếm cho mình suất đá chính và đóng góp không nhỏ cho một năm thành công của Hà Nội FC.

Tin khác