Nghệ sĩ Chí Trung từng trầm cảm, muốn tìm đến cái chết để giải thoát

Theo Vương Ngữ Yên / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:37 10/01/2020

Phía sau những vai diễn hài, mang tiếng cười đến cho đời, nghệ sĩ Chí Trung từng rơi vào trạng thái tuyệt vọng, đến mức nghĩ tới tự tử.

Chí Trung
Nghệ sĩ Chí Trung từng tuyệt vọng đến mức nghĩ đến cái chết.

Trong chương trình “Ký ức vui vẻ” số gần đây, NSƯT Chí Trung đã có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư của danh hài 59 tuổi.

“Ký ức vui vẻ không có kịch bản và gần như làm cho chính chúng ta chứ không riêng gì khán giả, bởi khi bước ra khỏi chương trình này, chúng ta nhận cuộc sống có giá trị hơn nhiều và tôi cũng chợt nhận ra là mình có giá trị”, danh hài Chí Trung tâm sự.

“Những năm vừa rồi, tôi rơi vào trạng thái tuyệt vọng và thậm chí từng nghĩ đến cái chết. Nhưng sau khi tham gia chương trình, tôi thấy cuộc đời mình đáng quý biết bao. Tôi đã đi được 2/3 cuộc đời và còn lại 10, 20 năm nữa nếu có thể. Nhưng tôi sẽ sống tốt với người thân của mình, những người xung quanh để dù có sống thêm10, 20, 30 hay chỉ 4 năm nữa thì bản thân mình cũng trở thành miền ký ức tươi đẹp vui vẻ với mọi người”, Chí Trung tiếp lời.

Chí Trung ly hôn vợ
Chí Trung và Ngọc Huyền chia tay nhau cuối năm 2018.

Thời gian qua, nghệ sĩ Chí Trung vướng tin đồn đổ vỡ hôn nhân với NSƯT Ngọc Huyền. Danh hài sinh năm 1961 không còn chia sẻ ảnh chụp chung với người bạn đời đã gắn bó với anh suốt 30 năm qua khiến tin đồn càng trở nên đáng tin.

Mới nhất, Á hậu doanh nhân 2015 Ý Lan, bạn gái mới của Chí Trung xác nhận danh hài đã ly hôn với Ngọc Huyền. Ý Lan sinh năm 1978, kém Chí Trung tới 17 tuổi, có nhan sắc xinh đẹp và quý phái.

chan-dung-ban-gai-moi-xinh-dep-va-goi-cam-cua-chi-trung
Á hậu doanh nhân 2015 Ý Lan là bạn gái mới của Chí Trung.

Theo chia sẻ của Ý Lan, cô và Chí Trung gặp nhau lần đầu tiên vào cuối năm 2018 khi anh nhận lời làm gương mặt đại diện cho cửa hàng mới của cô. Thời điểm này, Chí Trung và vợ đã không còn sống chung với nhau và Ý Lan nhiều lần còn khuyên nam nghệ sĩ nên quay lại với vợ. 

Công chúng tin rằng, quãng thời gian Chí Trung rơi vào trầm cảm, tuyệt vọng, nghĩ đến cái chết chính là khi cuộc hôn nhân từng khiến nhiều người ghen tị của danh hài với NSƯT Ngọc Huyền tan vỡ.

 

Chân dung bạn gái mới xinh đẹp và gợi cảm của nghệ sĩ Chí Trung

Bạn gái mới của Chí Trung sở hữu nhan sắc hiện đại và xinh đẹp.

 

Nghệ sĩ Chí Trung đã ly hôn người vợ gắn bó hơn 30 năm

Nữ doanh nhân Ý Lan, bạn gái mới của Chí Trung xác nhận danh hài đã chia tay NSƯT Ngọc Huyền.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/nghe-si-chi-trung-tung-tram-cam-muon-tim-den-cai-chet-de-giai-thoat-148921.html

Tin khác