Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín của 'Ván bài lật ngửa' đột ngột qua đời ở tuổi 68

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:20 04/01/2020

NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã trút hơi thở cuối cùng lúc 5 giờ ngày 4/1 tại nhà riêng.

nghe-si-nguyen-chanh-tin-cua-van-bai-lat-ngua-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-68
Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín qua đời sáng 4/1 tại nhà riêng.

Sáng 4/1, con gái của NSƯT Nguyễn Chánh Tín xác nhận cha cô đã qua đời tại nhà riêng. Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín qua đời đột ngột và không kịp nhắn nhủ điều gì với gia đình.

“Tình trạng sức khỏe của cha tôi những tháng gần đây khá tốt. Nhưng vài hôm nay, ông bị cảm và không ăn uống được gì nhiều”, con gái NSƯT Nguyễn Chánh Tín chia sẻ với Tuổi trẻ. “Đêm hôm qua, ba bệnh nên khá yếu”, cô kể tiếp.

Ca sĩ Bích Trâm, vợ của diễn viên Nguyễn Chánh Tín, hiện sốc và ngơ ngác trước sự ra đi đột ngột của chồng. Trước mắt, gia đình Chánh Tín đang đợi con trai ông từ Canada về nước để cùng tiến hành các thủ tục tang lễ.

Tang lễ sẽ diễn ra tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn nhưng chưa xác định ngày giờ. Đạo diễn Charlie Nguyễn đang ở Mỹ, khi nghe tin nghệ sĩ Chánh Tín - cũng là chú ruột của Charlie Nguyễn - mất đột ngột, đạo diễn Charlie Nguyễn rất ngỡ ngàng.

nghe-si-nguyen-chanh-tin-cua-van-bai-lat-ngua-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-68
Nguyễn Chánh Tín nổi tiếng với "Ván bài lật ngửa".

NSƯT Nguyễn Chánh Tín (sinh ngày 29/11/1952) là một diễn viên điện ảnh và đạo diễn, diễn viên sân khấu có nhiều vai diễn, tác phẩm nổi tiếng. Ông được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.

Nguyễn Chánh Tín còn dẫn chương trình cho một số gameshow như Rồng vàng trên kênh truyền hình HTV 7 và kinh doanh trong cương vị Giám đốc Hãng phim Chánh Phương. Khán giả nhớ ông nhất qua vai diễn Nguyễn Thành Luân trong bộ phim "Ván bài lật ngửa".

 

Mai Phương đưa con gái đi du lịch Thái Lan, gương mặt rạng rỡ đầy sức sống

Những ngày cuối năm 2019, nữ diễn viên Mai Phương đã đưa cô con gái Lavie đi du lịch, tham quan nhiều địa danh nổi tiếng của Thái Lan.

 

Danh ca Elvis Phương bị em gái tố thiếu trách nhiệm ngay trong tang lễ của mẹ

Theo ca sĩ Kiều Nga, anh trai là danh ca Elvis Phương không xứng đáng hát bài “Bông hồng cài áo” vì không về chịu tang mẹ.

 

Tin khác