Nghệ sĩ Thương Tín tiếc thương tài tử Nguyễn Chánh Tín

Theo Thành Luân / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:05 07/01/2020

Diễn viên Thương Tín không nén được xúc động khi tới tiễn biệt NSƯT Nguyễn Chánh Tín, người đàn anh từng gắn bó thân thiết một thời.

Nguyễn Chánh Tín
Nghệ sĩ Thương Tín chia buồn với ca sĩ Bích Trâm, vợ NSƯT Nguyễn Chánh Tín.

Tin nam tài tử Nguyễn Chánh Tín đột ngột ra đi tại nhà riêng hôm 4/1 vẫn khiến người thân, đồng nghiệp, bạn bè và khán giả chưa hết bàng hoàng.

Có mặt tại lễ tang của NSƯT Nguyễn Chánh Tín, diễn viên Thương Tín gạt nước mắt, gửi lời chia buồn tới ca sĩ Bích Trâm và những người thân trong gia đình. Nghệ sĩ Thương Tín chia sẻ, ông không thể tin nổi và hụt hẫng khi nghe tin Chánh Tín qua đời.

“Nếu anh ấy qua đời vì bệnh tật thì còn đỡ, đằng này đang khỏe mạnh bình thường. Nhưng thôi, anh ra đi thanh thản cũng là điều may mắn cho bản thân và gia đình”, nghệ sĩ Thương Tín ngậm ngùi.

Theo nghệ sĩ Thương Tín, ông và tài tử Chánh Tín vừa gặp nhau cách đây vài tuần tại tiệc sinh nhật của ca sĩ Long Nhật. Nghệ sĩ Chánh Tín còn hát trên sân khấu và cùng Thương Tín ôn lại kỷ niệm đóng “Ván bài lật ngửa”.

“Ván bài lật ngửa là bộ phim mà hai anh em tôi đóng cùng nhau. Có quá nhiều kỷ niệm không thể nào nhớ hết trong quá trình quay phim. Khổ cực, vất vả, nhưng vô cùng vui vẻ. Đó là thời tuổi trẻ hết mình vì nghệ thuật, chỉ nghĩ đến việc cống hiến cho khán giả những vai diễn hay mà không quan tâm nhiều về tiền bạc.”

nghe-si-thuong-tin-tiec-thuong-tai-tu-nguyen-chanh-tin
Thương Tín và Nguyễn Chánh Tín đóng chung "Ván bài lật ngửa".

Trong “Ván bài lật ngửa”, Chánh Tín vào vai đại tá Nguyễn Thành Luân, một điệp viên tình báo được vài vào hoạt động trong lòng địch tại Sài Gòn. Còn Thương Tín đóng vai phụ, thiếu tá Lê Văn Vọng.

 “Anh Tín là người có tài năng diễn xuất hơn người, khó ai thay thế được. Trước đó, anh theo học tại Đại học Luật, không trải qua đào tạo bài bản tại trường Điện ảnh. Nhưng khả năng nhớ thoại, lột tả tâm lý nhân vật của anh khiến đàn em ngưỡng mộ. Chúng tôi tên giống nhau nên thường được khán giả so sánh. Tuy nhiên, về phong cách sống và diễn xuất, cả hai khác nhau hoàn toàn. Nếu anh Tín đào hoa, thì tôi lại phong trần, bụi bặm”, nghệ sĩ Thương Tín bộc bạch.

Nghệ sĩ Thương Tín kể lại sau khi bộ phim kết thúc, ông và Chánh Tín không có cơ duyên hợp tác chung trong bộ phim nào nữa. Song, nghệ sĩ Thương Tín vẫn luôn theo dõi và ủng hộ đàn anh.

 

Diễn viên Lý Hùng kể lại kỷ niệm đáng nhớ với tài tử Nguyễn Chánh Tín

Trong ký ức của bạn bè, người thân, NSƯT Nguyễn Chánh Tín là một nghệ sĩ tài năng, tâm huyết, một con người vui vẻ, gần gũi.

 

Vợ tài tử Chánh Tín lo con trai không kịp về nhìn mặt cha lần cuối

Ca sĩ Bích Trâm không giấu được cảm giác bần thần, buồn bã trong những ngày lo hậu sự cho nghệ sĩ Chánh Tín chồng bà.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/nghe-si-thuong-tin-tiec-thuong-tai-tu-nguyen-chanh-tin-148522.html

Tin khác