Nghi án chồng dùng dao đâm vợ rồi treo cổ tự tử

Theo Nhật Huy / Tạp chí SHTT 19:33 12/04/2018

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nghi án người chồng giết vợ rồi treo cổ tự tử ở sau nhà tại tỉnh Đắk Lắk.

giết người
Ảnh minh họa
Chiều 12/4, một lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc khiến 2 vợ chồng thương vong.
Hai người liên quan đến vụ việc là ông Hồ Văn N. (86 tuổi, ngụ thôn 5, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin - đã tử vong) và bà Nguyễn Thị M. (55 tuổi) là vợ của ông N.
Theo vị lãnh đạo này, bước đầu cơ quan công an xác định, do mâu thuẫn vợ chồng nên người chồng đã dùng dao đâm vợ bị thương sau đó treo cổ tự tử.
Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 12h ngày 11/4, ông N. và bà M. có xảy ra mâu thuẫn với nhau. Sau đó, ông N. đã dùng dao nhọn đâm vào người bà M.
Bà M. sau đó đã chạy qua nhà hàng xóm và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu.
Ít phút sau, khi người dân qua nhà tìm thì phát hiện ông N. đã tử vong trong tư thế treo cổ ở khu vực để rơm sát chuồng bò của gia đình.

Theo cơ quan điều tra, do sức khỏe bà M. chưa ổn định nên chưa thể lấy lời khai làm rõ vụ việc. Hiện bà M. vẫn đang tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

 

Nguyên điều tra viên quận 8 giết người

Bị đòi tiền cá độ gắt gao, Tuấn Anh rủ bạn đi trả thù khiến một người tử vong nhưng cơ quan điều tra khó xác định được ai trực tiếp gây nên cái chết cho nạn nhân.

 

Giết người vì bị tát sau chầu nhậu

Nhậu cùng 1 quán, Hiếu thấy anh Thêm làm chung mà chưa biết tên nên đến cụng ly làm quen. Bất ngờ sau khi kết thúc chầu nhậu, anh Thêm tiến đến tát Hiếu 1 cái. Tức giận, Hiếu về nhà trọ lấy dao quay lại đâm chết anh Thêm.Tin khác