Nghi vấn 'ông trùm' Hoàng Dũng dằn mặt Dương của 'Về nhà đi con'

Theo Thục Hàn / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:25 27/06/2019

Chưa hết sốc với cuộc ly hôn của cặp Song - Song xứ kim chi, cư dân mạng đang "nóng rần rật" với dòng trạng thái của NSND Hoàng Dũng trên mạng xã hội.

Sáng 27/6, trên địa chỉ cá nhân chính thức của NSND Hoàng Dũng trong Facebook đăng dòng trạng thái với nội dung rất gay gắt: "Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?"

nghi-van-ong-trum-hoang-dung-dan-mat-duong-cua-ve-nha-di-con
Dòng trạng thái đang "gây bão" của NSND Hoàng Dũng.

Thậm chí không khó để kiểm tra lại và thấy rằng nam diễn viên gạo cội đã phải chỉnh sửa tới 2 lần nội dung của dòng trạng thái này. Mặc dù không trực tiếp nói tới ai nhưng đa số cư dân mạng đều hướng sự quan tâm tới nữ diễn viên trẻ Bảo Hân, người đang đặc biệt được quan tâm với vai Dương trong "Về nhà đi con".

Tuy nhiên, tất cả những bình luận hướng về Bảo Hân đều đã bị xóa khỏi dòng trạng thái của nam diễn viên. Ông cũng phản hồi trên mạng xã hội theo cách tránh tập trung cụ thể vào ai. Duy chỉ có nam diễn viên cũng đang không kém phần lùm xùm là Việt Anh bình luận khiến người đọc hiểu rằng anh đã biết "nhân vật chính" là ai và tiếc cho nghệ sĩ Hoàng Dũng quá "tin người".

nghi-van-ong-trum-hoang-dung-dan-mat-duong-cua-ve-nha-di-con
Nghệ sĩ Hoàng Dũng "cưỡng hôn" Bảo Hân trong đoạn clip.

Trước đó, nghệ sĩ Hoàng Dũng từng bình luận rằng ông "chưa thích" một nữ diễn viên trong Về nhà đi con tuy nhiên ông không chỉ đích danh ai. Một diễn biến khác cũng đang khiến cư dân mạng hướng sự chú ý về sự việc là đoạn clip cắt từ livestream của chính Bảo Hân trong buổi tiệc đóng máy "Về nhà đi con". Trong đó, diễn viên Hoàng Dũng có động thái hôn má Bảo Hân khá "mạnh bạo".

Liên hệ với cả NSND Hoàng Dũng và Bảo Hân, hai người đều không bình luận gì về sự việc.

 

'Về nhà đi con' chính thức đóng máy

'Về nhà đi con' vừa được thực hiện những phân cảnh cuối cùng vào chiều 18/6. Bộ phim đóng máy gây chiều cảm xúc cho dàn diễn viên tham gia phim.

 

Hoãn phát sóng tập 50 'Về nhà đi con'

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 50 sẽ bị nhường để chiếu lễ trao giải Báo chí Quốc gia. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên VTV1 từ 20h tối 21/6, đúng khung giờ của phim.

 

VTV 'thắng lớn' với doanh thu quảng cáo từ 'Về nhà đi con'

Nếu chiếu hết 80 tập "Về nhà đi con" và theo bảng giá quảng cáo được tiết lộ, thì số tiền quảng cáo mà nhà Đài VTV thu về là gần trăm tỷ đồng.

 

Diễn viên Trung Anh khóc khi lần đầu đọc kịch bản 'Về nhà đi con'

Dàn diễn viên của "Về nhà đi con" đã chia sẻ nhiều điều thú vị về hậu trường bộ phim trong buổi giao lưu với sinh viên tại Hà Nội tối 11/6.

Tin khác