Ngô Thanh Vân từng mặc áo dài xuyên thấu không nội y trước khi chỉ trích nữ ca sĩ Mỹ

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:59 14/10/2019

Sau khi lên án nữ ca sĩ Mỹ Kacey Musgraves mặc áo dài không quần, Ngô Thanh Vân lại rơi vào những tranh cãi tương tự.

mac-ao-dai-viet-khong-quan-nu-ca-si-my-tung-doat-giai-grammy-bi-nem-da-nu-doi
Nữ ca sĩ người Mỹ Kacey Musgraves bị chỉ trích vì mặc áo dài Việt Nam không quần ống rộng truyền thống.

Mới đây, Kacey Musgraves đã gây ra rất nhiều tranh cãi khi chia sẻ những hình ảnh mặc áo dài không quần dài truyền thống và tạo dáng phản cảm.

Cư dân mạng Việt Nam khá bức xúc với những hình ảnh của nữ ca sĩ người Mỹ từng đoạt giải Gramy. Trong giới giải trí, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân cũng lên tiếng chỉ trích Kacey Musgraves.

“Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc làm ơn kìm kiếm thông tin để xem nước người ta mặc nó như thế nào. Thời đại gì rồi. Điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ. Vậy tại sao?”, Ngô Thanh Vân lên án gay gắt.

Nhưng thật trớ trêu, trong quá khứ Ngô Thanh Vân cũng từng vướng ồn ào tương tự. Cư dân mạng đào lại hình ảnh đả nữ của màn ảnh Việt từng mặc trang phục được cho là giống áo dài nhưng chất liệu vải xuyên thấu. Thậm chí, Ngô Thanh Vân không mặc nội y, và chiếc áo của cô xẻ cao, hở phần bụng. 

ngo-thanh-van-tung-mac-ao-dai-khong-noi-y-truoc-khi-chi-trich-nu-ca-si-my
Hình ảnh Ngô Thanh Vân mặc áo dài không nội y bị đào lại sau khi "đả nữ" lên tiếng chỉ trích Kacey Musgraves.

“Cô ấy là người Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhưng mặc áo dài thế này đây. Hỏi cô ấy xem đã tìm kiếm thông tin để mặc áo dài cho đúng cách chưa. Cô ấy cũng không mặc nội y thế mà lên tiếng dạy đời người khác.”

“Chính cô ấy cũng mặc trang phục áo dài theo kiểu phản cảm như vậy. Vậy thì lấy tư cách gì để nói người Mỹ, thật đáng thất vọng”, những ý kiến như thế này nhận được rất nhiều sự đồng tình của mọi người.

 

CHẤN ĐỘNG: Báo Hàn đưa tin Sulli qua đời ở tuổi 25, nguyên nhân được cho là tự tử

Cảnh sát và truyền thông Hàn Quốc đang xác minh lại thông tin về cái chết của nữ ca sĩ Sulli gây chấn động làng giải trí xứ kim chi.

Có ý kiến bênh vực Ngô Thanh Vân khi cho rằng trang phục của nữ diễn viên vừa bước sang tuổi 40 không phải áo dài. Nhưng ngay lập tức có người phản bác, một khi đã đội mấn và mặc trang phục gần giống quốc phục thì Ngô Thanh Vân phải kín đáo.

Ngô Thanh Vân hiện chưa lên tiếng sau khi những hình ảnh cũ bị đào lại và những ý kiến chỉ trích hướng về mình.

Tin khác