Ngoài Hứa Chí An, Huỳnh Tâm Dĩnh thường xuyên đưa đàn ông lạ về nhà trong lúc đang yêu Mã Quốc Minh

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:32 22/04/2019

Hàng xóm của Huỳnh Tâm Dĩnh tiết lộ từng chứng kiến cô mang nhiều người đàn ông về nhà qua đêm.

Trong khoảng thời gian yêu Mã Quốc Minh, Huỳnh Tâm Dĩnh nhiều lần cắm sừng anh?
Trong khoảng thời gian yêu Mã Quốc Minh, Huỳnh Tâm Dĩnh nhiều lần cắm sừng anh?

Mới đây, một nguồn tin của Sina cho biết, trong 3 năm yêu Mã Quốc Minh, Huỳnh Tâm Dĩnh thường xuyên cắm sừng bạn gái. Cô tiếp cận với nhiều người đàn ông khác cả trong và ngoài giới giải trí. 

Hàng xóm của Tâm Dĩnh tiết lộ từng chứng kiến cô mang nhiều người đàn ông về nhà qua đêm, có lần còn tay trong tay với một DJ nổi tiếng. Trước đó, một nguồn tin cho biết, trước Hứa Chí An, Huỳnh Tâm Dĩnh từng tiếp cận ông chủ của một công ty giải trí lớn nhưng thất bại. Cụ thể, trong lúc yêu Mã Quốc Minh, Á hậu Hong Kong thường xuyên có mặt tại các hoạt động của công ty giải trí Sun Entertainment Culture dù được mời hay không được mời.

Mục đích là nhằm tiếp cận với ông chủ của Sun Entertainment Culture kiêm ông trùm sòng bạc Châu Trác Hoa. Châu Trác Hoa không chỉ giàu có, tài giỏi, có mối quan hệ rộng trong giới giải trí và xã hội đen mà còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong trần. Có lẽ Huỳnh Tâm Dĩnh muốn đây là bước đệm để cô tiến thân trong showbiz. Tuy nhiên, tay sát gái bậc nhất Macao không để ý đến Huỳnh Tâm Dĩnh nên cô chuyển hướng sang Hứa Chí An.

Mã Quốc Minh tha thứ cho Huỳnh Tâm Dĩnh sau khi lộ clip nóng với Hứa Chí An.
Mã Quốc Minh tha thứ cho Huỳnh Tâm Dĩnh sau khi lộ clip nóng với Hứa Chí An.

Làng giải trí Hong Kong chấn động khi một đoạn clip nóng của Á hậu Hong Kong và sao nam nổi tiếng đã có vợ bị tung ra. Hai nhân vật chính là Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh và nam tài tử nổi tiếng kiêm chồng của diva Trịnh Tú Văn là Hứa Chí An. Huỳnh Tâm Dĩnh cũng được biết đến là bạn gái của nam diễn viên TVB Mã Quốc Minh.

Trong đoạn clip này, hai người vô tư dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật trong xe ô tô. Huỳnh Tâm Dĩnh tự nhiên ôm hôn Hứa Chí An và ngược lại nam tài tử cũng liên tục đặt tay lên đùi nàng Á hậu Hong Kong.

Tối 16/4, Hứa Chí An tổ chức họp báo để thừa nhận chuyện ngoại tình và cúi đầu xin lỗi khán giả và vợ. Nam nghệ sĩ tuyên bố sẽ ngừng mọi hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới. Anh lý giải hành động âu yếm với Huỳnh Tâm Dĩnh là do say xỉn.

sau bê bối ngoại tình với Hứa Chí An, Huỳnh Tâm Dĩnh đã đăng tải một bức tâm thư trên trang cá nhân. Á hậu Hong Kong cho biết bản thân cảm thấy xấu hổ vì việc đã làm là sai trái và không thể tha thứ. Cô gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, gia đình, Mã Quốc Minh, bạn bè, công ty TVB, đồng nghiệp…

 

Cuối cùng Trương Đan Phong cũng chịu lên tiếng sau bê bối ngoại tình nhưng lại một mực bênh vực ‘tiểu tam’

Đại diện của Trương Đan Phong đã lên tiếng phủ nhận tin đồn ngoại tình với nữ trợ lý Tất Huỳnh.

 

AngelaBaby khiến khán giả hốt hoảng khi xuất hiện với gương mặt 'biến dạng'

Gương mặt "biến dạng" của AngelaBaby, bà xã Huỳnh Hiểu Minh ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

 

Nghi vấn Hứa Chí An từng hứa sẽ ly hôn Trịnh Tú Văn để đến với Huỳnh Tâm Dĩnh

Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh đã tiết lộ những thông tin bất ngờ về bê bối ngoại tình của Hứa Chí An.

Tin khác