Ngọc Lan chính thức công khai ly hôn Thanh Bình

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:19 13/11/2019

Cuối cùng, diễn viên Ngọc Lan cũng chính thức thừa nhận ly hôn Thanh Bình, kết thúc những tin đồn xuất hiện từ hồi tháng 9.

Ngọc Lan ly hôn Thanh Bình
Diễn viên Ngọc Lan thừa nhận kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với Thanh Bình

Trên trang cá nhân tối 13/11, Ngọc Lan đã tuyên bố ly hôn Thanh Bình. "Hôm nay, cho phép Lan và Bình được phép đối diện, có lẽ là một lần duy nhất và trực diện nhất về vấn đề hôn nhân của hai đứa", nữ diễn viên “Bán chồng” viết.

"Thật sự công khai hay không công khai câu chuyện này là điều Lan và Bình đắn đo cân nhắc rất nhiều. Chúng tôi biết sẽ đối diện với những cảm xúc đa chiều từ khán giả, từ dư luận xã hội nhưng như đã nói ở trên, chúng tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho cả hai.

Một khi đã chọn lựa chia tay có nghĩa mỗi người chúng tôi đều sẽ có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới thậm chí cả tình yêu mới. Thế nên, lựa chọn công khai là cách mà chúng tôi chọn lựa đối diện văn minh và trách nhiệm với cuộc đời của cả hai và có lẽ với cả những người đến sau nếu có", Ngọc Lan khẳng định.

ngoc-lan-chinh-thuc-cong-khai-ly-hon-thanh-binh

"Chúng tôi đã chọn lựa tự chịu trách nhiệm với hôn nhân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của chính mình nên rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người", Ngọc Lan khẳng định cô cùng chồng cũ đến với nhau bằng tình yêu và tự nguyện rời xa chứ không chịu tác động từ ngoại cảnh.

Ngọc Lan nhắc đến con trai Louis với rất nhiều tình yêu thương. Cô gọi bé là sợi dây kết nối giữa mình và chồng cũ, đồng thời khẳng định cả hai luôn song hành trên hành trình nuôi dạy Louis trong tương lai. 

"Dù có như thế nào thì Louis sẽ luôn có mẹ Lan và ba Bình trong cuộc đời này, vẫn sẽ nắm tay con và trao yêu thương trên hành trình trưởng thành của bé, đơn giản đó là món quà vô giá nhất mà chúng tôi nhận được cho đến hôm nay.

Chúng tôi sẽ cùng nhau chăm sóc con, nuôi con lớn lên một cách tốt nhất. Louis sẽ ở với mẹ nhưng ba Bình có thể thăm con bất cứ lúc nào khi có thời gian", Ngọc Lan chia sẻ thêm về quyền nuôi con sau khi ly hôn.

ngoc-lan-chinh-thuc-cong-khai-ly-hon-thanh-binh
Nhiều người tiếc nuối cho cuộc hôn nhân tưởng như hạnh phúc của Ngọc Lan sau những mối tình đẫm nước mắt trước đó của nữ diễn viên.

Cuối cùng, nữ diễn viên gửi lời xin lỗi nghệ sĩ Hữu Châu vì không thể kéo dài cuộc hôn nhân một cách hạnh phúc như đã hứa. Đồng thời, cô cũng xin lỗi gia đình hai bên và khán giả.

Ngọc Lan và Thanh Bình tổ chức lễ đính hôn vào tháng 7/2016. Sau đó, cặp đôi cùng sang Mỹ để chuẩn bị tốt cho việc sinh con trai đầu lòng từ giữa năm 2016. Tin đồn Ngọc Lan và Thanh Bình ly hôn xuất hiện hồi tháng 9 khi cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau và không chia sẻ hình ảnh chung. 

 

Tin khác