Ngọc Sơn gây tranh cãi khi tự tin khẳng định khả năng âm nhạc 'quốc tế chưa ai làm được'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:25 12/09/2019

Ngọc Sơn tự tin khả năng đoán nốt nhạc của mình quốc tế chưa có ai làm được.

Nam ca sĩ Ngọc Sơn
Nam ca sĩ Ngọc Sơn

Mới đây, trong ngày ghi hình chương trình "Tuyệt đỉnh Bolero" với tư cách giám khảo, Ngọc Sơn khiến dư luận xôn xao khi có phát ngôn đầy tự tin về khả năng âm nhạc âm nhạc của mình.

Theo đó, "Ông hoàng nhạc sến" bất ngờ giới thiệu rằng: "Ngọc Sơn từ Viện nghiên cứu âm nhạc Việt Nam ra, là giảng viên và cũng từng là sinh viên giỏi nhất. Có thể nhìn ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra. Điều này là cả quốc tế chưa ai làm được. Mình cần sòng phẳng với nhau như vậy". 

Không những vậy, Ngọc Sơn còn khẳng định mình đo được âm giọng của tất cả mọi người dù mỗi ca sĩ có một chất giọng khác nhau. Nam ca sĩ cho biết việc chọn bài hát, thể hiện bài hát sao chính xác, phù hợp với chất giọng rất khó nhưng anh sẽ nhìn thấy tất cả những điều này và đưa ra lời khuyên giúp cho các thí sinh phát triển. 

Phát ngôn của Ngọc Sơn trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Đa phần ý kiến cho rằng "Ông hoàng nhạc sến" đã quá tự tin vào bản thân khi khẳng định thế giới chưa ai có khả năng như mình. Bên cạnh đó cũng có ý kiến tin rằng Ngọc Sơn muốn gây chú ý cho chương trình nên mới giới thiệu "ảo tưởng" như vậy. 

Nhiều bình luận ném đá sau phát ngôn của Ngọc Sơn.
Nhiều bình luận ném đá sau phát ngôn của Ngọc Sơn. 

Một cư dân mạng bình luận: "Có thể chú đoán được các nốt nhạc, đoán được âm vực các giọng ca thiệt nhưng "quốc tế chưa ai làm được" thì lố quá rồi đó. Mình thích nhạc bolero, hay nghe chú hát, thừa nhận chú có tài nhưng thấy phát ngôn của chú càng ngày càng lố quá rồi đó, ăn bao gạch đá mới làm chủ tỉnh ra?". 

“Thật là tào lao ! "Có thể nhìn ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra" là câu nói của những người nghiệp dư và không biết gì về âm nhạc, có thể là Ngọc Sơn hơi khá về xướng âm một tí, thế thôi !”, "Tôi phản đối chọn Ngọc Sơn làm giám khảo. Giọng điệu tự kiêu chứ không phải tự tin nữa rồi", "Thật nực cười! Trên bản đồ âm nhạc thế giới Ngọc Sơn chắc chỉ là hạt bụi nhỏ"... là những bình luận của cộng đồng mạng tới nam ca sĩ. 

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Sơn gây tranh cãi về khả năng âm nhạc.Trước đó, nhiều lần danh hiệu "Giáo sư âm nhạc" của anh cũng vấp phải phản ứng từ dư luận vì nhiều người cho rằng đây là danh hiệu anh tự phong. 

 

Đan Trường và loạt sao Việt dính nghi vấn đồng tính dù đã lấy vợ

Không chỉ Đan Trường, nhiều sao nam cũng dính nghi vấn từng yêu đồng tính dù đã lấy vợ.

 

Sao Việt hôm nay: Tóc Tiên lần đầu công khai yêu Hoàng Touliver, sự thật các nghệ sĩ đang tập luyện cho Táo quân 2020

Tóc Tiên lần đầu thừa nhận yêu Hoàng Touliver sau thời gian dài lộ ảnh hẹn hò.

 

Sao Việt hôm nay: Giật mình với vòng hai to bất thường của Ngọc Trinh, Tim không buồn khi bị đồn lăng nhăng

Tim đăng tải trên trang cá nhân dòng tâm sự dài nói về chuyện tình cảm.

 

Tin khác