Ngọc Trinh: ‘Giá cát xê, quảng cáo của tôi quá cao, nhiều nhãn hàng chạy mất dép'

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:15 02/12/2019

Xuất hiện trong một sự kiện tại TP HCM, Ngọc Trinh gây bất ngờ khi tiết lộ mức giá cát xê, quảng cáo khiến nhiều nhãn hàng phải “chào thua”.

Ngọc Trinh
Ngọc Trinh xuất hiện trong buổi ra mắt phim Anh Trai Yêu Quái.

Trong buổi ra mắt bộ phim Anh Trai Yêu Quái mới đây tại TP HCM, Ngọc Trinh được hỏi sắp có dự án nào mới không.

“Thực ra, có rất nhiều phim mời tôi, nhưng mà thứ nhất là về giá cát xê và thứ hai là kịch bản tôi chưa thấy phù hợp nên tôi chưa nhận lời.

Tôi nghĩ một năm mình chỉ cần đóng một bộ phim thôi là đủ rồi nhưng phải đợi xem phim nào có kịch bản phù hợp và nhà sản xuất chịu được mức giá cát xê tôi đưa ra thì tôi mới đóng’, Ngọc Trinh chia sẻ.

“Tôi cũng đang đợi xem có kịch bản nào phù hợp thì tôi sẽ đầu tư, làm nhà sản xuất và đóng luôn vai chính trong phim. Tôi đầu tư phim nào cũng lạc quan hết và tôi tự tin vào con mắt của mình. Vì thế, tôi không ngại những bộ phim đầu tư cả trăm tỷ”.

Cũng tại đây, Ngọc Trinh chia sẻ về công việc làm YouTube. Ngọc Trinh lập kênh Youtube từ năm 2017, nhưng phải một năm trở lại đây “nữ hoàng nội y” mới thực sự chăm chút và đầu tư công sức.

Theo như Ngọc Trinh nói thì cô đã “thay áo mới” cho kênh YouTube của mình. Ngoài thiết kế hình ảnh bắt mắt với tông màu hường yêu thích, Ngọc Trinh ra video đều đặn hơn với những series đập hộp hàng hiệu. Chỉ trong thời gian ngắn, cô nàng đã ẵm nút vàng YouTube.

Ngọc Trinh
Ngọc Trinh có giá cát xê, quảng cáo thuộc hàng "khủng" trong giới showbiz Việt.

Ngọc Trinh tiết lộ, thời gian đầu khi mới mở kênh YouTube cô không nghĩ sẽ kiếm được tiền nhưng sau 6 đến 7 tháng lại thấy việc này hoàn toàn có thể nên đã quyết định đầu tư chỉn chu hơn.

“Rất nhiều nhãn hàng muốn nhảy vào đặt quảng cáo trên clip của tôi nhưng giá cát xê, quảng cáo của tôi cao nên họ chạy mất dép rồi. Sau khi làm Youtube cùng Vũ Khắc Tiệp, tôi thấy mình được mọi người đón nhận, yêu thương nhiều hơn và hiểu con người thật của tôi hơn. Tôi rất thích điều này.

Về chuyện bị mọi người chê vì ăn mặc hở hang, tôi thấy ăn mặc hở hang là bình thường vì tôi là nữ hoàng nội y mà, có sao đâu”.

Trước đó, Ngọc Trinh từng thừa nhận khả năng diễn xuất của mình rất tệ nên cần đầu tư hơn vào diễn xuất trong thời gian tới. Mặc dù diễn xuất tệ, nhưng Ngọc Trinh vẫn nhận được rất nhiều lời mời đóng phim.

“Tôi vẫn chưa đóng thêm phim nào ngoài phim mình tự thực hiện vì đưa ra giá cát xê cao quá, chưa ai trả nổi. Mức cát xê cao nhất tôi được nhận trước giờ là 60 ngàn đô cho một show quảng cáo về mỹ phẩm”, Ngọc Trinh chia sẻ trong một buổi livestream.

Ngọc Trinh sinh năm 1989, được biết đến với danh hiệu “Nữ hoàng nội y” của Việt Nam. Thời gian gần đây cô thường xuyên trở thành đề tài tranh cãi của nhiều người khi có phong cách ăn mặc "có cũng như không", nhất là tại Liên hoan phim Cannes 2019 hay khiến fans “hú hồn” khi mặc váy lưới phô bày toàn bộ cơ thể ở Ý.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/ngoc-trinh-gia-cat-xe-quang-cao-cua-toi-qua-cao-nhieu-nhan-hang-chay-mat-dep-143610.html

Tin khác